สะพัด 'ปรับครม.' หลังซักฟอก 'โหรดัง' เผยคล้ายรัฐบาลแห่งชาติ เพื่อไทย-อนาคตใหม่จะเข้าร่วม!


เพิ่มเพื่อน    

17 ม.ค.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 เรียบร้อย และจากที่ฝ่ายค้านเตรียมยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล รวมถึงกรณีนายสุทิน คลังแสง  ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย ออกมายอมรับมีการพูดคุยกับแกนนำรัฐบาล รวมถึงความขัดแย้งภายในพรรคเพื่อไทย ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เคยให้สัมภาษณ์การปรับครม.ให้รอดูหลังมีพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 เรียบร้อยแล้ว ทำให้เร่ิมมีกระแสข่าวและหลายฝ่ายจับตามองการปรับครม.

 โดยนายวารินทร์ บัววิตน์เลิศ เจ้าของฉายาโหรคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ(คมช.) กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหมว่า ทั้งนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นกังวล ระบอบประชาธิปไตยก็เป็นแบบนี้ ซึ่งทุกเรื่องจะผ่านไปได้ ส่วนการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.)ตนยังคงยืนยันตามที่เคยบอกไว้ว่าภายใน 3-6 เดือนของปี 63 จะมีการปรับครม.ให้คอยดูจากนี้ต่อไป มีแน่นอน โดยบางส่วนเมื่อหมดหน้าที่ก็ต้องออกไป แล้วมีบางคนเข้ามาช่วยกัน จะมีหลายกลุ่มที่อยู่ตรงข้ามหันหน้าเข้ามาช่วยกัน อย่างพรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ คล้ายๆรัฐบาลแห่งชาติ เพราะทุกคนเริ่มรู้ความจริงคืออะไร


เรื่องหน้ากากอนามัย ๒๐๐ ล้านชิ้น มีแต่ตัวเลข ไม่มีตัวหน้ากากที่พูดกันมานานนั้น บทจะจบ..... ก็จบดื้อๆ แค่รองนายกฯ วิษณุพูดว่า "ของเก่าไม่ต้องพูดถึง.......

ฉุกเฉิน 'ในระบบราชการ'?
อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'
'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"