สะพัด 'ปรับครม.' หลังซักฟอก 'โหรดัง' เผยคล้ายรัฐบาลแห่งชาติ เพื่อไทย-อนาคตใหม่จะเข้าร่วม!


เพิ่มเพื่อน    

17 ม.ค.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 เรียบร้อย และจากที่ฝ่ายค้านเตรียมยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล รวมถึงกรณีนายสุทิน คลังแสง  ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย ออกมายอมรับมีการพูดคุยกับแกนนำรัฐบาล รวมถึงความขัดแย้งภายในพรรคเพื่อไทย ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เคยให้สัมภาษณ์การปรับครม.ให้รอดูหลังมีพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 เรียบร้อยแล้ว ทำให้เร่ิมมีกระแสข่าวและหลายฝ่ายจับตามองการปรับครม.

 โดยนายวารินทร์ บัววิตน์เลิศ เจ้าของฉายาโหรคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ(คมช.) กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหมว่า ทั้งนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นกังวล ระบอบประชาธิปไตยก็เป็นแบบนี้ ซึ่งทุกเรื่องจะผ่านไปได้ ส่วนการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.)ตนยังคงยืนยันตามที่เคยบอกไว้ว่าภายใน 3-6 เดือนของปี 63 จะมีการปรับครม.ให้คอยดูจากนี้ต่อไป มีแน่นอน โดยบางส่วนเมื่อหมดหน้าที่ก็ต้องออกไป แล้วมีบางคนเข้ามาช่วยกัน จะมีหลายกลุ่มที่อยู่ตรงข้ามหันหน้าเข้ามาช่วยกัน อย่างพรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ คล้ายๆรัฐบาลแห่งชาติ เพราะทุกคนเริ่มรู้ความจริงคืออะไร


ปิยบุตร...... บ่อยครั้งนะ ที่เจ้าเลอะเลือน และเหลี่ยมเล่ห์ ศุกร์ ๒๑ กุมภา ศาลฯ จะวินิจฉัยคดีพรรคกู้เงิน พวกเจ้าก็พล่านจนหัวก่าย ถ้ามีหางก็คงพันกัน

พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'