สะดุ้งกันเป็นแถบ!'ส.ว.ทนายวันชัย'สวมบทโหรฟันเปรี้ยงจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของบ้านเมือง!


เพิ่มเพื่อน    

18 ม.ค.63 -  นายวันชัย สอนศิริ  สมาชิกวุฒิสภาเปิดเผยว่า สถานการณ์ทางการเมืองขณะนี้เข้าสู่ภาวะความเข้มข้นขึ้นตามลำดับ ปรากฏการณ์หลายประเดประดังเข้ามานำมาซึ่งการวิเคราะห์วิจารณ์จากหลายฝ่ายตนเห็นว่า ในแง่อิทธิพลของดาวมฤตยูทับดวงเมือง และดาวอังคาร อยู่ในเรือนมรณะ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของบ้านเมือง ไม่ว่าจะเศรษฐกิจ สังคม และการเมือง ใกล้ความเป็นจริงเข้ามาแล้ว เพราะดวงเมือง ถึงคราวที่จะต้องเปลี่ยนแปลงใหญ่

"สิ่งที่ไม่เคยเห็นก็จะได้เห็น สิ่งที่ไม่เคยเป็น ก็จะได้เป็น นำมาซึ่งความสงบร่มเย็น เป็นสุข ของปวงประชา ทั้งเกิดการปรองดองสมานฉันท์ อิทธิพล ของดาวบนฟ้าที่แผ่ไพศาล นำสู่ยุคสมัย เป็นศิริวิไลซ์แห่งประเทศ ใกล้ความเป็นจริงเข้ามาแล้ว"

นายวันชัยกล่าวอีกว่า ปฏิทินการเมือง ที่ปรากฏคู่ขนานกับการเมือง ที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นสิ่งที่มิอาจมองข้าม ทั้งการเมืองและดวงดาว ช่างสอดรับกันเหลือเกิน สิ่งที่จะเกิดขึ้นนี้ คาดไม่ถึงจริงๆ ขอให้จับตาดูกันไปชนิดอย่าได้กระพริบตา.
 


เดือดจริงๆ! สนามเลือกตั้งนายกฯ อบจ.เชียงใหม่เที่ยวนี้มันหยด ฟาดฟันกันซะยิ่งกว่าการเลือกตั้งระดับชาติทุกครั้งที่ผ่านมา อย่างนั้นเลย.... ก็...ถึงขั้นที่ ทักษิณ ชินวัตร ต้องลงมาเองก็แล้วกัน

หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"