วิ่งกระเจิง!!! จงอางบุกห้องนอนซุกผ้าห่มคนงานก่อสร้าง


เพิ่มเพื่อน    

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวกำลังก่อสร้างต่อเติม มีคนงานก่อสร้างและชาวบ้านเป็นจำนวนมากอยู่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนผู้แจ้งทราบชื่อนายสมห่วง ชูจันทร์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 268 หมู่ 5 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ให้ข้อมูลว่า คนงานที่กำลังก่อสร้างต่อเติมบ้านของตน พบงูจงอางซุกอยู่ใต้ผ้าห่มในห้องนอน จึงพร้อมด้วยบ่วงอุปกรณ์เข้าตรวจสอบในห้องนอน พบงูจงอางซุกอยู่ใต้ผ้าห่มบนที่เบาะนอน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่พยายามเลื้อยหนี เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์พยายามคล้องที่หัวของงู แต่ค่อนข้างทุลักทุเล เนื่องจากงูจงอางค่อยข้างดุ และเกลียวกราด สุดท้ายผ่านไป 30 นาที จึงจับงูจงอางได้สำเร็จ วัดวามยาวได้ 2.8 เมตร ก่อนนำใส่ถังน้ำพลาสติกขนาดใหญ่ เพื่อนำไปปล่อยป่าห่างไกลบ้านเรือน 

นายสมห่วง ผู้แจ้ง เล่าว่า ตนว่าจ้างคนงานมาก่อสร้างต่อเติมบ้านของตน และอนุญาตให้คนงานนอนพักกลางวันภายในห้องนอนในบ้าน ก่อนเกิดเหตุหลังคนงานกินข้าวพักเที่ยงเสร็จ และมีคนงานรายหนึ่งเดินเข้าไปในห้องนอนเพื่องีบพักผ่อน ก่อนทำงานใหม่ช่วงบ่ายโมง แต่คนงานไม่ทันได้งีบนอนบนเบาะ ต้องผงะ เพราะพบว่ามีงูจงอางซุกอยู่ใต้ผ้าห่มบนเบาะนอน จึงวิ่งออกมาแจ้งเพื่อน และแจ้งขอความช่วยเหลือกู้ภัย โชคดีที่ไม่ถูกงูจงอางทำร้าย
 


เมื่อวาน (๗ เม.ย.๖๓)พอเดวิดเจียงสา'สุข "นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน" โฆษกโควิด แถลงว่าวันนี้ป่วยเพิ่มแค่ ๓๘ ราย"นายกฯ ลุงตู่" เงี้ย......ยิ้มมุมปากเป็นพระเอก "ชีพ ชูชัย" ไปเลย!

"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11
"โรงหมอ-กระทรวง"ร่วมโรค