วิ่งกระเจิง!!! จงอางบุกห้องนอนซุกผ้าห่มคนงานก่อสร้าง


เพิ่มเพื่อน    

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวกำลังก่อสร้างต่อเติม มีคนงานก่อสร้างและชาวบ้านเป็นจำนวนมากอยู่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนผู้แจ้งทราบชื่อนายสมห่วง ชูจันทร์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 268 หมู่ 5 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ให้ข้อมูลว่า คนงานที่กำลังก่อสร้างต่อเติมบ้านของตน พบงูจงอางซุกอยู่ใต้ผ้าห่มในห้องนอน จึงพร้อมด้วยบ่วงอุปกรณ์เข้าตรวจสอบในห้องนอน พบงูจงอางซุกอยู่ใต้ผ้าห่มบนที่เบาะนอน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่พยายามเลื้อยหนี เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์พยายามคล้องที่หัวของงู แต่ค่อนข้างทุลักทุเล เนื่องจากงูจงอางค่อยข้างดุ และเกลียวกราด สุดท้ายผ่านไป 30 นาที จึงจับงูจงอางได้สำเร็จ วัดวามยาวได้ 2.8 เมตร ก่อนนำใส่ถังน้ำพลาสติกขนาดใหญ่ เพื่อนำไปปล่อยป่าห่างไกลบ้านเรือน 

นายสมห่วง ผู้แจ้ง เล่าว่า ตนว่าจ้างคนงานมาก่อสร้างต่อเติมบ้านของตน และอนุญาตให้คนงานนอนพักกลางวันภายในห้องนอนในบ้าน ก่อนเกิดเหตุหลังคนงานกินข้าวพักเที่ยงเสร็จ และมีคนงานรายหนึ่งเดินเข้าไปในห้องนอนเพื่องีบพักผ่อน ก่อนทำงานใหม่ช่วงบ่ายโมง แต่คนงานไม่ทันได้งีบนอนบนเบาะ ต้องผงะ เพราะพบว่ามีงูจงอางซุกอยู่ใต้ผ้าห่มบนเบาะนอน จึงวิ่งออกมาแจ้งเพื่อน และแจ้งขอความช่วยเหลือกู้ภัย โชคดีที่ไม่ถูกงูจงอางทำร้าย
 


ไม่อยากให้เครียด...... และบีบรัดตัวเองจนแทบกระดิกตัวไปทางไหนไม่ได้กันอย่างนั้นเลยครับ! กรณี ประเทศเราให้เกียรติ "บุคคลคณะทูต" ด้วย "อภิสิทธิ์ทางการทูต" ในการเข้าประเทศ

ทดสอบสถานการณ์ 'รอบ ๒'
บันทึก 'มหาประชายินดี' ไทย
'ธนาธรกับการจารกรรม'
ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!