‘ดาร์ลิ่ง’อดีตสมาชิก‘ชูการ์ อายส์’ขอโทษดราม่าเอาช้อนป้อนสุนัข


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอาโลกโซเชียลเดือด เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเล่าเรื่องราวที่เพื่อนของตนโพสต์ในเฟซบุ๊กว่า เกิดเรื่องที่ร้านขนมหวานชื่อดังแห่งหนึ่ง ทางพนักงานได้รับแจ้งว่ามีลูกค้านำช้อนตักขนมของทางร้านป้อนสุนัขที่พามาด้วย ทำให้พนักงานต้องเข้าไปตักเตือนว่าทางร้านไม่อนุญาตให้ใช้ช้อนกับสัตว์เลี้ยง แต่กลับได้รับการตอบกลับมาว่า “ก็น้องอยากกินอะค่ะ”

          ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพของหญิงสาวสองคน โดยมีหนึ่งคนที่กำลังอุ้มสุนัขไว้บนตัก พร้อมป้อนขนมสุนัขไปด้วยในร้านขนมที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า จนทำให้ชาวเน็ตออกมาวิจารณ์กันมากมายว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากเป็นการเสียมารยาทแล้ว น้ำลายของสัตว์ยังมีเชื้อโรคมากมาย พร้อมกับชี้เป้าว่าหนึ่งในสองสาวในภาพคืออดีตเกิร์ลกรุ๊ปอีกด้วย

 

 

          ล่าสุดเฉลยแล้วว่าสองสาวในรูปนั้นคือ ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ อดีตนักแสดงและสมาชิกวง ชูการ์ อายส์ และพี่สาว (ที่ใช้ช้อนตักขนมป้อนสุนัข) เพราะเจ้าตัวได้โพสต์ขอโทษถึงเหตุการณ์ดังกล่าวลงในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กแฟนเพจ Darling xoxo” ว่า  “ขอโทษค่ะ ขอบคุณที่เตือน ไม่ทำอีกแล้วค่ะ” พร้อมยืนยันว่าไม่เคยพูดประโยคว่าน้อง(สุนัข)อยากกิน แต่ตนพูดกับพนักงานว่า "ขอโทษค่ะ ไม่ทำแล้วค่ะ ไม่ให้กินแล้ว"

โดยอดีตนักร้องสาวยังโพสต์รูปข้อความที่พี่สาวตนเองกล่าวถึงการนำช้อนป้อนสุนัขว่า

“ในเรื่องที่เอาช้อนให้สุนัขทานจากช้อน ต้องขอโทษด้วยจริงๆค่ะ แต่ขอชี้แจงตามนี้ค่ะ

1 ทาง Community mall ให้สุนัขเข้าได้ ต่อเมื่ออยู่บริเวณ outdoor

2 ที่นั่งอยู่ outdoor ของร้าน Afteryou

3 อยากชี้แจงเรื่องการตอบพนง.ร้านว่า “น้องอยากกินอะ” แต่ได้พูดว่า “ขอโทษค่ะ ไม่ทำแล้วค่ะ ไม่ให้กินแล้วค่ะ” ขอโทษค่ะ ขอบคุณที่เตือน ไม่ทำอีกแล้วค่ะ”

 

ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ อดีตนักแสดงและสมาชิกวง ชูการ์ อายส์

 

ดาร์ลิ่งและพี่สาว

 

 

 

 

 

 

ดาร์ลิ่งที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักกีฬา

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากอินสตาแกรม

darling_xoxo

 

 


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"