'ฬอน'ยอมรับ'รหัสริษยา'คือจุดเปลี่ยนในการทำงาน


เพิ่มเพื่อน    

 

          มีโจทย์ให้ท้าทายความสามารถอยู่ตลอดสำหรับผู้กำกับหนุ่มเลือดใหม่ไฟแรง ฬอน-คณวัชร สังวริบุตร ลูกชายคนโตของ หลุยส์-สยาม สังวริบุตร บิ๊กบอสค่ายดาราวิดีโอ จากผลงานเรื่องแรกคุณหนูเรือนเล็ก แนวคอมเมดี้ สู่ละครเรื่องที่ 2 รหัสริษยา แนวดราม่า ซึ่งไม่ใช่แนวถนัดเลย แต่ก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ฬอนก้าวออกมาจากความกลัว กล้าที่จะเปลี่ยนแล้วมองว่ามันเป็นเรื่องที่น่าท้าทายแทน

          ฬอน คณวัชร เผยว่า“ละครเรื่องรหัสริษยาเป็นผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของผมซึ่งมันค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องแรกอย่างสิ้นเชิง เรื่องนี้ค่อนข้างดราม่าแถมยังเป็นละครรีเมคที่นำกลับมาทำใหม่อีกช่วงแรกๆ ถามว่าเกร็งไหมที่พอรู้ว่าต้องมาทำบอกเลยว่าตื่นเต้นมากกว่า มันเหมือนเป็นการเริ่มต้นนับหนึ่งเลยสำหรับผมเพราะแนวดราม่าไม่ใช่แนวถนัดของผมเลย แต่พอได้อ่านบทยิ่งสนุกเรื่องราวมีความน่าสนใจและซับซ้อนมีให้ลุ้นตามตลอด ยิ่งพอรู้ว่านักแสดงมีใครบ้างยิ่งสบายใจครับเพราะทุกคนคือมืออาชีพมากๆ

          ถือว่าผมโชคดีมากๆ ที่ได้ทำอะไรที่แตกต่างจากเดิมจะ ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ค้นหาตัวเองไปเรื่อยๆ สำหรับเรื่องนี้ผมทุ่มเทและเต็มที่มากๆ ทั้งกายและใจใส่ให้ละครเรื่องนี้ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ละครเปิดใจติดตามชมละครเรื่องรหัสริษยาด้วยนะครับ พวกเราทุกคนทั้งนักแสดงและทีมงานตั้งใจเต็มที่กันสุดๆ อยากให้ผลงานออกมาประทับใจแฟนๆ ละครมากที่สุด”

 

 


"รุ้ง" ศิษย์เอก "สามสัส" นี่.....สมที่ "สำนักข่าว BBC" ยกเป็น ๑ ใน ๑๐๐ หญิงผู้ทรงอิทธิพลของโลก"คำเดียว" แท้ๆ ทำให้เธอทรงอิทธิพลคือ ให้ "....." ประธานรัฐสภา!

สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก