'มิ่งขวัญ'นัด3ก.พ.แถลงจุดยืนหลังพรรคเศรษฐกิจใหม่ถอนตัวจากฝ่ายค้าน


เพิ่มเพื่อน    

2 ก.พ.63-นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.พรรคเศรษฐกิจใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์" ระบุเรื่อง "นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ แถลงจุดยืนทางการเมือง" ระบุว่า ตามที่มีข่าว การถอนตัว จากพรรคร่วมฝ่ายค้าน ของ พรรคเศรษฐกิจใหม่ เมื่อ วันที่ 31 มกราคม 2563 ทำให้เกิดกระแสการแสดงความคิดเห็น ต่อนายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ จากสื่อมวลชน และสังคม อย่างกว้างขวาง 

"อนึ่งหลังจากได้รับทราบข้อมูล และตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ผมเองตั้งใจจะแถลงข่าวที่รัฐสภา ในตอนบ่ายของวันศุกร์ ที่ 31 มกราคม 2563 แต่ได้รับทราบจากสื่อมวลชนว่าวันนั้นเป็นวันศุกร์สิ้นเดือนสื่อมวลชน ได้ทยอยออกไปจากรัฐสภาแล้ว และสื่อมวลชนบางท่าน แนะนำว่าให้เลื่อนวันแถลงข่าวออกไป เพื่อจะได้มีเวลาในการแจ้งข้อมูลต่อสำนักข่าวต่างๆ ให้ทราบล่วงหน้า เนื่องจากวันถัดมาเป็นวันหยุดราชการ เสาร์ - อาทิตย์ และ ผมมีความประสงค์ที่จะแถลงข่าวที่รัฐสภา จึงได้รับคำแนะนำว่า ให้นัดแถลงข่าวในวันจันทร์ ดังนั้นผมจึงขอแจ้งกำหนดการแถลงข่าวต่อ ท่านสื่อมวลชน ดังต่อไปนี้ วันจันทร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น. สถานที่  ห้องแถลงข่าว รัฐสภา"


ตอนนี้...... ต่างชาติแก๊ง "จักรวรรดินิยมอำนาจตะวันตก" โผล่หางบ่อยขึ้น หมายถึงอะไร? ก็หมายถึง "ม็อบ ๓ นิ้ว" กำลังถึงทางตัน ยิ่งถูกฝ่ายบ้านเมืองใช้แผน "น้ำร้อนปลาเป็น-น้ำเย็นปลาตาย"

ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'