แม่เหยื่อร่ำไห้ทำใจไม่ได้! เตรียมนำศพลูกชายกลับบ้านบุรีรัมย์


เพิ่มเพื่อน    

10 ก.พ. 62 – ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา นายดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน พร้อมคณะ ได้เดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์จ่าทหารกราดยิงกลางเมืองโคราช พร้อมกับมอบเงินสิทธิประโยชน์ เพื่อเยียวยาช่วยเหลือครอบครัวผู้ประกันตนที่เสียชีวิตรวม 6 ราย เป็นเงินกว่า 2,700,000 บาท พร้อมให้การช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล ค่าเสียโอกาสทางอาชีพสำหรับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย
 
ด้าน แม่ของนายวันชัย เวชวรรณ พนักงานร้านคาร์แคร์ที่เสียชีวิตจากการถูกคนร้ายยิงในศูนย์การค้าเทอมินอล 21 โคราช เผยด้วยความเศร้าเสียใจว่า ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายที่เป็นเสาหลักของครอบครัวอย่างกะทันหัน รู้สึกโกรธแค้นคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยมผิดมนุษย์ ก่อนเกิดเหตุลูกชายเพิ่งโทรศัพท์มาพูดคุย และบอกให้แม่ดูแลสุขภาพให้ดี เป็นห่วงแม่ อยากพาแม่มาอยู่ด้วย แต่ลูกชายก็ต้องมาจบชีวิตด้วยเหตุที่ไม่คาดฝัน ซึ่งศพของลูกชายจะนำกลับไปบ้านเกิดที่ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ในวันอังคารนี้.

 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'