'หมาก'ขอโทษหลังทวิตเตอร์ลุกฮือ ด้าน'ญาญ่า'โดนโยงดราม่า!


เพิ่มเพื่อน    

 

          กลายเป็นประเด็นที่กำลังถกเถียงกันจนขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ในแฮสแท็ก #หมากปริญ เมื่อพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมสตอรี่ที่เกี่ยวกับผู้นำประเทศ โดยมีใจความว่า
          "สั_ กูรู้ว่ามีหลายคนหลายอาชีพที่มีความคิดต่างกัน บางคนอาจจะเป็นแม่คน พอคุยกับลูกกลับไม่เข้าใจและรับไม่ได้ ในความที่มันต้องเปลี่ยนแปลง แต่เราต้องอยู่กันให้ได้ไง มันต้องมีผู้นำที่มีการเสียสละจริงๆ ทำผลประโยชน์จริงๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นปีก็เถอะ เข้ามา ไม่ใช่แค่เฝ้ารอวันต่อวันว่าจะให้ความหวังว่าจะแก้ระบบอย่างงั้นอย่างงี้ ทำยังไงให้ประเทศและความเป็นอยู่ของผู้คนดีขึ้น แม่_ทุกวันนี้เหมือนหวังเหี้_ไรไม่รู้ลมๆ แล้วว่าจะดีกลับต้องด่า บรรลัยประเทศต่อไปยังไง #ก็อปเค้ามาค่ะ รวย"
          ซึ่งข้อความดังกล่าวทำเอาหลายคนถึงกับบงงว่าตกลงหนุ่มหมากกำลังตำหนิฝ่ายไหนอยู่ จนเกิดแฮสแท็ก #หมากปริญ ที่ชาวเน็ตแต่ละคนแสดงความคิดเห็นต่ออินสตาแกรมสตอรี่ของพระเอกหนุ่ม ล่าสุด หมาก ปริญ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่อีกครั้งเพื่อชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่าตนแค่ออกความคิดเห็นทางใดทางหนึ่งเกี่ยวกับโซเชียลในปัจจุบัน และไม่ได้มีเจตนาสื่อถึงการเมืองแต่อย่างใด
          แต่ดราม่ายังไม่หยุดเพียงแค่นั้น เมื่อเกิดแฮสแท็กใหม่อย่าง #saveญาญ่า เพียงเพราะนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "เฉียบมากค่ะ" ใต้ภาพที่หนุ่มหมากโพสต์รูปตัวเองพร้อมคำคม ซึ่งไม่ใช่ภาพที่เป็นประเด็นอยู่ ณ ตอนนี้ แต่หลายคนกลับเข้าใจผิดและดึงสาวญาญ่าเข้ามาเกี่ยวในดราม่าครั้งนี้ด้วย ทำเอาแฟนๆต้องรีบชี้แจงว่านางเอกสาวไม่ได้แสดงความคิดเห็นใดใดเกี่ยวกับประเด็นที่กำลังร้อนแรงตอนนี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

 


เมื่อวาน.....ผมหยิบข้อความที่ "ธนาธร" ประกาศกลางม็อบล้มเจ้าที่ท้องสนามหลวง เมื่อคืน ๑๙ กันยามาให้อ่านคงจำกันได้ ที่ว่า "วันนี้...เปิดประตูบานแรก" "วันนี้...เดินก้าวแรกไปด้วยกัน" นั่นน่ะ!

ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'