19 ก.พ. 63 - นานจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคไทยรักษาชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โโยมีเนื้อหาดังนี้
“พล.อ.ประยุทธ์” เผยเหตุผลยังอยู่บ้านพักทหารเพราะ “เหตุผลด้านการดูแลรักษาความปลอดภัยในฐานะผู้นำประเทศ”
นี่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับประยุทธ์แล้ว ผิดกฎหมายชัดเจน ตายน้ำตื้นก็คราวนี้
ทหารเกษียณอยู่บ้านหลวงได้ด้วยหลักเกณฑ์อะไร เลือกปฏิบัติหรือไม่ ระเบียบที่ใช้ถูกกกฎหมายหรือไม่ก็เรื่องหนึ่ง
แต่นายกรัฐมนตรีรับผลประโยชน์จากหน่วยราชการไม่ได้ ผิดกฎหมายครับ
ถ้ามีคนเสนอตัดงบกองทัพบกนายกฯจะกล้าตัดงบมั้ย ก็อยู่บ้านเขา จะไปตัดงบเขาได้ไง นี่แหละเขาถึงห้ามนายกฯรับผลประโยชน์จากหน่วยราชการ
คิดง่ายๆอีกแบบนึง ลองนึกถึงกรณีท่านอดีตนายกฯสมัคร สุนทรเวช รับประโยชน์จากรายการโทรทัศน์ ทำกับข้าวออกทีวี ยังอยู่ไม่ได้ นี่หนักกว่า ชัดกว่าร้อยเท่า"
ทอน....ขอจับมือที! นายเจ๋งอะ ที่ตัดสินใจออกมา "ชูธง" นำหน้าเด็ก "ชนเจ้า" แทนซุกหลังอย่างที่ผ่านมา อย่าแผ่วเป็นม้าตีนต้นล่ะ |
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน |
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด" |
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก" |
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ |
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร' |
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม' |