โปรดทราบ 'เอี่ยม' ประกาศขณะนี้พี่น้องประชาชนชาวกำแพงเพชร ได้ตัดสินใจเลือกผู้สมัครซ่อมส.ส.จากพรรคเพื่อไทยแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

21 ก.พ.63 - นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 2 กำแพงเพชร ว่า ขณะนี้พี่น้องประชาชนได้ตัดสินใจแล้ว จะเลือกพรรคเพื่อไทย กาเปลี่ยนชีวิต หรือจะสยบยอมจำนนอยู่กับระบอบประยุทธ์ รัฐบาลพรรคพลังประชารัฐต่อไปอีก 20 ปีตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ พี่น้องประชาชนชาวกำแพงเพชรได้ตัดสินใจแล้วว่าจะลุกขึ้นมาประกาศทวงคืนศักดิ์ศรีว่า ประชาชนมีสิทธิเสรีภาพ ในการกำหนดอนาคต ทิศทางประเทศด้วยตัวเอง พี่น้องประชาชนสัมผัสและรับรู้ได้ถึงสภาพปัญหาเศรษฐกิจที่วิกฤติย่ำแย่ ทั่วทุกหัวระแหงแบบนี้ พี่น้องเห็นและประเมินผลงานรัฐบาลได้ว่า รัฐบาลขาดประสิทธิภาพในการบริหารจัดการและแก้ไขปัญหา ลอยแพประชาชน ทั้งปัญหาวิกฤติภัยแล้งที่รุนแรงที่สุดในรอบ 60 ปี ปัญหาฝุ่นพิษ PM 2.5 ปัญหาสารพัดไวรัส กระทบหนัก ส่งออกทรุด ท่องเที่ยวพัง ปัญหาหนี้ครัวเรือนสูงเกิน 80% ของจีดีพี ปัญหาความเหลื่อมล้ำ สินค้าเกษตรราคาตกต่ำ ค่าครองชีพแพง ค่าแรงต่ำ ธุรกิจปิดกิจการ คนตกงานหลายแสนคน 

นายอนุสรณ์ กล่าวต่อว่ารัฐบาลทำได้แค่ให้ผู้ถูกเลิกจ้างไปเปิด Google หาสมัครงานเองตามยถากรรม ปัญหาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ไหนบอกว่าเลือกความสงบจบที่ลุงตู่ แต่เหตุกราดยิงเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ สารพัดปัญหาที่รุมเร้า รัฐบาลคิดได้แค่ จะแก้ปัญหา โดยการออกมาตรการชิมช็อปใช้เฟส 4 เพิ่มวันหยุดให้มากที่สุด เพื่อให้เหลือวันทำงานน้อยที่สุด กดดันให้คนออกมาใช้เงิน ทั้งที่สภาพปัญหาจริง ไม่ใช่ประชาชนมีเงินแล้วไม่ใช้ ประชาชนอยากใช้ แต่ไม่มีเงินให้ใช้ กำลังซื้อหดหาย พี่น้องประชาชนชาวเขต 2 กำแพงเพชร จะประกาศให้คนไทยทั้งประเทศรู้ว่า การจัดชายชุดเขียว ชายชุดดำ ชายชุดนอกเครื่องแบบ ระดมอำนาจรัฐมาเต็มสรรพกำลัง ใช้วิธีการบริหารจัดการวิธีพิเศษ เพื่อให้ได้มาซึ่งคะแนนเสียงในพื้นที่ ไม่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของพี่น้องประชาชน แม้จะมีความพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อต่อลมหายใจเฮือกสุดท้ายของรัฐบาล หวังจะใช้ผลการเลือกตั้งซ่อม ชุบชีวิตและต่อลมหายใจให้กับรัฐบาลเชียงกง อิเหนาเมาหมัด ที่หมดสภาพไปแล้ว หรือไม่ ทุกข์ของพี่น้องประชาชนคือทุกข์ของพรรคเพื่อไทย ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน กาเปลี่ยนชีวิต เลือกพรรคเพื่อไทย เปลี่ยน เพื่อสิ่งที่ดีกว่า อย่ายอมจำนน กับการข่มขู่คุกคามทุกรูปแบบ


"ศ.ธีรยุทธ บุญมี" เผยแพร่บทความเรื่อง "เมษาชี้ชะตาประเทศ" เมื่อวาน (๓๐ มี.ค.๖๓) อ่านแล้ว..... ต้องบอกว่า "อาจารย์ธีรยุทธ" ก้าวข้ามคำว่า "นักวิชาการ" สู่สถานะ "วิญญูชน" แท้จริง!

อสม. 'หน่วยรบที่โลกลืม'
'สำรวจแนวรบรอบไตรมาส'
'เหนื่อยนักก็พักตีกันก่อน'
ทั้ง"พระคุณ-พระเดช"คู่กัน
"ถึงฉุกเฉินพวกโคก็ยังฉุน"
ที่สุด 'ในสถานการณ์' คิดบวก