'ซาร่า คาซิงกินี'หวิดวูบกลางงานบวงสรวงหนัง


เพิ่มเพื่อน    

 

            มีอาการเจ็บป่วยจนต้องล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ด้วยสปีริต ซาร่า คาซิงกินี ถึงกับขอคุณหมอถอดสายน้ำเกลือเพื่อมาร่วมงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง GAME CHANGER ของค่ายไฟว์สตาร์ แต่เพราะอาการป่วยและร่างกายที่กำลังอ่อนแอ  ทำเอาเจ้าตัวหน้ามืดเกือบเป็นลมในงานบวงสรวง

          “หนูป่วยเป็นธาลัสซีเมีย เลือดจางด้วย ก็เลยทำให้ไม่ค่อยมีแรง ถามว่ากระทบกับงานไหม กังวลเหมือนกัน เพราะว่ารักษาตัวมา 3 เดือนแล้ว  วันนี้มาบวงสรวงหนัง GAME CHANGER ก็รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ตอนนี้ก็เริ่มออกมารับงาน เมื่อกี้ก็เหมือนจะเป็นลม เพราะว่าตื่นเช้าและยังไม่ได้ทานข้าว คือพอเราตื่นเราก็ทานแค่คุกกี้แล้วออกมา และเวลาที่เรายืนนานๆ ใช้ร่างกายนานๆ และด้วยอากาศก็เลยรู้สึกจะเป็นลม

          ก่อนนี้ไปงานหนึ่งใช้ร่างกายเยอะ ก็เลยวูบเข้าโรงพยาบาล แอดมิทไป 2 วันแล้ว วันนี้ขอคุณหมอออกมางานบวงสรวง เสร็จแล้วก็กลับไปให้น้ำเกลือต่อ จริงๆ หนูเป็นโรคธาลัสซีเมียตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ส่วนกล้ามเนื้ออ่อนแรงเพิ่งเป็น เหมือนเราใช้ร่างกายหนักเกินไป มันทำให้ไม่มีแรง ยืนนานๆ ก็ขาสั่น และด้วยความที่เราเป็นคนเลือดน้อยด้วย พอเราเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรงก็เลยค่อนข้างกระทบเยอะ”

 

 

 

 

 


วันนี้่...คุยกันสบายๆ ตามประสา "โควิดรักโลก" ละกัน! เมื่อวาน (๒๒ ม.ค.๖๔) รัฐบาลออนไลน์ข่าว "ขึ้นทะเบียน อย.แล้ว วัคซีนแอสตราเซเนกา"

ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"