ลูก-เมียหิ้วข้าวมันไก่เยี่ยม'บรรยิน' บอกพ่อไม่เครียดนอนหลับดี


เพิ่มเพื่อน    

24 ก.พ. 63 - ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายของผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ พร้อมนายวรภัทร์ ตั้งภากรณ์ ลูกชาย ได้นำอาหารเช้าเป็นข้าวมันไก่และเสื้อผ้ามาให้ที่ห้องควบคุมตัว

นายวรภัทร์ กล่าวภายหลังเข้าเยี่ยมพ่อว่า  พ่อไม่มีความวิตกกังวลหรือมีอาการเครียดนอนหลับปกติ ไม่ได้เรียกร้องอะไรเป็นพิเศษ เพียงแต่สงสัยว่าจนป่านนี้แล้วยังไม่สามารถตั้งทนายความขึ้นมาดูแลคดีได้ โดยพ่อยังยืนยันความบริสุทธิ์ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้พ่อนอนหลับดี ไม่ได้เป็นกังวลหรือเครียดอะไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมนำตัว พ.ต.ท.บรรยิน ไปฝากขังศาลอาญารัชดาภิเษก พร้อมคัดค้านการประกันตัว ส่วนผู้ต้องหาที่เหลืออีก 3 คน ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบสวนที่จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม โดยหลังจากสอบสวนเสร็จสิ้น จะนำตัวทั้งสามคน มาควบคุมตัวไว้ที่กองปราบปราม เพื่อเตรียมนำไปขออำนาจศาลฝากขังในวันพรุ่งนี้ (25 ก.พ.63).


สงกรานต์ปีนี้ เงียบเสียง "รื่นเริงสงกรานต์"! ถูกคำว่า "โควิด" กลบหมด คนโน้นเป็น-คนนี้เป็น ทำเอาผมพลอยเป็นไปด้วย เป็นโควิดหรือเป็นโรคจิตหลอน ก็พอๆ กัน

"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem
เมื่อ"สัส"วิวัฒนาไขว่ห้าง