มวลมหาประชาชนชุมนุมเป็นล้านไม่เคยฟัง!วันนี้เพื่อไทยจี้รัฐบาลให้ฟังนักศึกษาที่ไม่พอใจยุบส้มหวาน


เพิ่มเพื่อน    

25 ก.พ.63 -น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีนักศึกษาหลายมหาวิทยาลัยนัดร่วมตัวแสดงพลังให้กำลังใจพรรคอนาคตใหม่ ว่า ส่วนตัวเห็นว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ทุกคนในสังคมควรหันมาให้ความสนใจ การแสดงออกของนักศึกษาเป็นสิทธิเสรีภาพที่สะท้อนให้เห็นความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ปรารถนาดีกับประเทศชาติ และมองเห็นว่าปัญหาบางอย่างที่หมักหมมมานานในสังคมไทยควรได้รับการแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องของหลักนิติรัฐนิติธรรม และความยุติธรรมแบบสองมาตรฐาน 

หากผู้มีอำนาจของทุกฝ่ายหันมาให้ความสนใจและให้ความสำคัญกับการรับฟังความต้องการเหล่านี้แล้วนำปัญหาต่างๆมาแก้ไขก็เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับประเทศชาติอย่างแน่นอน แต่ในทางกลับกันหากไปตีความว่าการชุมนุมที่เกิดขึ้นเป็นสาเหตุแห่งความวุ่นวายและมีความพยายามในการบิดเบือนหรือกีดกันสิทธิเสรีภาพในการแสดงออกตนเองเชื่อว่าสิ่งที่ผู้มีอำนาจหลายฝ่ายพยายามทำอยู่นี้จะกลายเป็นการสร้างปัญหาความไม่เข้าใจความแตกแยกและความขัดแย้งในสังคมมากขึ้น จึงอยากให้ผู้มีอำนาจเปิดใจรับฟังเสียงของคนรุ่นใหม่เหล่านี้.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.