'ไอซ์ ศรัณยู'โพสต์เข็ดแล้ว หลังโดนยกเลิกคิวงานรัวๆ!


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถึงกับโพสต์ว่าเข็ดแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ที่เพิ่งกลับมาจากท่องเที่ยวที่ประเทศพม่า จึงโดนรายการที่เคยติดต่อไว้ยกเลิกคิว แต่ตนเข้าใจเพราะสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโรคโควิด-19 (COVID19) ยังไม่สู้ดีนัก
          โดยนักร้องหนุ่มโพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า "เข็ดแล้วครับ โดนยกเลิก รายการ 15 วัน เพราะเพิ่งกลับจาก พม่า! ได้ 1 อาทิตย์ (พม่า ยังไม่พบผู้ติดเชื้อ covid-19) แต่เข้าใจทุกฝ่าย ทุกรายการครับ เรื่องการเฝ้าระวัง เพื่อความปลอดภัย ขออภัยจากหัวใจ ที่ต้องทำให้น้องๆประสานงานต้องหาคนแทนกันกะทันหัน จากนี้ เรียกศรัณยู ว่าพี่แสน นะครับ หลายแสนไปเลยจ้า"


          นอกจากนี้หนุ่มไอซ์ยังอัพเดทกับคนรู้จักในโพสต์ดังกล่าวว่าตนได้ไปปรึกษาแพทย์เรียบร้อยแล้ว "โกรธตัวเองอะพี่ ตอนแรกจะไปฮ่องกง สถานการณ์โรคไม่ดี เลยทิ้งTrip ไม่ไป ดั้น!เห็นว่า พม่า ไม่มีผู้ติดเชื้อไปดีกว่า ซื้อตั๋วใหม่ ซะงั้น! โคตรโกรธตัวเอง จริงๆ ควรหยุดตั้งแต่ไม่ได้ไปฮ่องกงแล้ว! ทีนี้ เป็นไง! ผลลัพธ์คือแทนที่จะได้ทุนไปเที่ยวได้อีกเป็น 10ทริป พังงงงเลย
          เช้านี้คุยกับคุณหมอแล้วครับ หมอบอกพื้นที่ที่ไป(พม่า)ไม่พบผู้ติดเชื้อ ไม่มีการแพร่ของโรค กลับมาแล้ว 8 วัน ไม่มีไข้ ไม่มีความน่าเป็นห่วงใดๆ ตอนนี้ มี4 ประเทศ ที่ประกาศเฝ้าระวัง กักตัวหากกลับมาคือ จีน เกาหลีใต้ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ครับ"

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต


ประเทศไทยเนี่ย..... ถ้ามองแบบแยกส่วน "กลุ้มใจตายหะ" มันไปไม่รอด "พังแน่"! ต้องมองในความเป็นองค์รวมใต้จอกแหนผนึกคลุมหน้าจะเห็นผลึกระหว่างคนกับชาติเหนียวกว่ากาวตราช้าง

'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'