หึ่ง!ทักษิณเตรียมเชิญสื่อไทยสัมภาษณ์เปิดใจที่ดูไบ


เพิ่มเพื่อน    

26 ก.พ.2563 -  รายงานจากคนใกล้ชิดนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีระบุว่า ขณะนี้นายทักษิณกำลังเช็กรายชื่อของสื่อมวลชนในประเทศไทย เพื่อเตรียมส่งตั๋วเครื่องบินมายังนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังเป็นครั้งแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนต่างประเทศหลายสำนักไปแล้ว โดยขณะนี้กำลังพิจารณาว่าจะเชิญสื่อมวลชน โดยเฉพาะสื่อหนังสือพิมพ์และสื่อทีวีจำนวนเท่าใดดี

คนใกล้ชิดนายทักษิณระบุว่า ที่ต้องการเชิญสื่อมวลชนในไทย เพราะที่ผ่านมาให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศมีการตีความที่หลากหลายเกินไป จึงอยากให้สัมภาษณ์เป็นภาษาไทยเพื่อให้เผยแพร่ไปกับบรรดากองเชียร์ได้เข้าใจ และมีความน่าเชื่อถือ แม้ที่ผ่านมาจะมีการให้สัมภาษณ์ของบรรดาพลพรรคเพื่อไทย แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันหรือมีวิดีโอยืนยันว่ามีการพูดดังกล่าวจริง 

“ครั้งนี้ ดร.ทักษิณอยากพูดแบบเปิดใจอย่างมาก โดยพร้อมให้อัดเทปและภาพแบบไม่มีกั๊ก และไม่ต้องห่วงเรื่องที่พักอาศัย เพราะท่านได้เตรียมไว้หมดแล้ว ตอนนี้ก็รอแค่จะเชิญสื่อฉบับไหนเท่านั้น ซึ่งไม่ใช่มีเฉพาะสื่อที่สนิทสนมเท่านั้น ครั้งนี้ท่านอยากเชิญสื่อหนังสือพิมพ์ทุกฉบับเลย แต่ก็ต้องดูด้วยว่าสื่อดังกล่าวพร้อมมาหรือไม่”
 


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'