ส.ส.ส้มหวาน ปล่อยคลิปรายวัน ซัด 'ศรีนวล' ร่วมขบวนการดูด


เพิ่มเพื่อน    

26 ก.พ.63 - เวลา 19.20 น.  ที่รัฐสภา นายประเสริฐพงศ์ ศรนุวัตร ส.ส.กระบี่ อดีตพรรคอนาคตใหม่ แถลงข่าวแฉพฤติกรรมการดูดส.ส. พร้อมเปิดคลิปเสียงการสนทนาทางโทรศัพท์ ระหว่างน.ส.ศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคภูมิใจไทย กับนายประเสริฐพงศ์

โดยนายประเสริฐพงศ์ระบุว่า คลิปเสียงที่นำมาเปิดเผย เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตน  น.ส.ศรีนวล ได้ติดต่อมาพูดคุยชักชวนให้ย้ายไปอยู่พรรคการเมืองหนึ่ง โดยมีรูปแบบคล้ายคลึงกับที่เพื่อนส.ส. เคยได้รับการติดต่อ ซึ่งตน ได้แกล้งถามไปว่าหากย้ายพรรค แล้วได้อะไรกันบ้าง แต่น.ส.ศรีนวล ไม่ได้พูดชัด ตอบเพียงว่า ขึ้นอยู่กับว่าจะคุยกันอย่างไร เห็นว่ารูปแบบการชักชวน ส.ส.พรรคที่ถูกยุบไปอยู่กับพรรคการเมืองหนึ่ง มีเรื่องเงินหรือผลประโยชน์อื่นใดที่จะนำไปใช้ในพื้นที่ หรือใช้ทำงานให้กับประชาชนในพื้นที่ได้ ทำให้มีข้อกังวลใจว่า มีเฉพาะส.ส.ฝ่ายรัฐบาลที่ทำงานให้ประชาชนได้อย่างนั้นหรือ และเมื่อมีการลงทุนไปแล้วก็ต้องมีการเอาคืน การดูดส.ส.ทำไปเพื่อต่อรองตำแหน่งรัฐมนตรีหรือไม่

นายประเสริฐพงศ์ กล่าวอีกว่า  เราจะวัดความสามารถของส.ส.ด้วยจำนวนหรือความสามารถ พฤติกรรมที่เกิดขึ้น หยุดได้หรือยัง ขอยืนยันว่า จะยืนหยัดอยู่ในอุดมการณ์ เรามาจากประชาชน เจ้านายคือประชาชน  อยากย้อนถามว่าพวกเราที่มายืนกันอยู่ตรงนี้เป็นกุ๊ยหรืออย่างไร หลังจากวันนี้ จะมีมารยาทเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกันได้หรือยัง เวลาเจอหน้ากันได้ยกมือไหว้กันได้อย่างสนิทใจ คลิปการสนทนาดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา แต่เลือกที่จะนำมาแถลงข่าวในวันนี้ เพราะเมื่อวาน ประเด็นของนายสำลี รักสุทธี ส.ส.บัญชีรายชื่อ อดีตพรรคอนาคตใหม่ น่าสนใจกว่า หลังจากนี้จะมีการนำคลิปการสนทนามาเปิดเผยอีกหรือไม่ ยังอยู่ระหว่างการพิจารณา เพราะมีการติดต่อมายังเพื่อน ส.ส. เป็นจำนวนมาก แต่บางคน ไม่ได้บันทึกเสียงไว้ 

“การแถลงข่าวครั้งนี้ต้องการให้เห็นรูปแบบของขบวนการทำลายประชาธิปไตย ลดศักดิ์ศรีของสภาผู้แทนราษฎร เฉพาะผมคนเดียว เคยได้รับการติดต่อให้ย้ายพรรค ตั้งแต่ช่วงก่อนจัดตั้งรัฐบาล โดยตัวเลขที่เสนอสูงถึง 80 ล้านบาท ส่วนในวันพรุ่งนี้ จะมีการเปิดคลิปแฉอยู่หรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าวันนี้จะมีใครกล้าโทรมาอีกหรือไม่” นายประเสริฐพงศ์ กล่าวว่า


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'