แลมพาร์ดขอสิงห์สู้เพื่อศักดิ์ศรีเลก2บ้านเสือใต้


เพิ่มเพื่อน    


แฟรงค์ แลมพาร์ด ยอมรับว่า เชลซี ได้รับบทเรียนที่ค่อนข้างโหดในแชมเปี้ยนส์ลีก หลังโดน บาเยิร์น มิวนิค บุกมาถล่มถึงสแตมฟอร์ด บริดจ์ 3-0 เมื่อคืนวันอังคาร แต่ก็ยังแอบหวังว่า 90 นาทีที่เหลือจะมีปาฏิหาริย์ อย่างน้อยก็ต้องเล่นเต็มที่เพื่อศักดิ์ศรี โดยท้าทายลูกทีมช่วยกันเรียกศรัทธากลับมาในเกมยุโรปด้วยผลงานในเลกสอง แม้โอกาสที่จะรอดจากการตกรอบถือว่าริบหรี่เต็มที
    บาเยิร์น มิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลกา แหย่ขาเข้ารอบได้เกือบเต็มตัวแล้วหลังยิงได้ในเกมนอกบ้านที่แสตมฟอร์ด บริดจ์ ถึง 3 ลูก ชนะทีมยักษ์ใหญ่ของกรุงลอนดอนถึง 3-0 แซร์จ จีนาบรี เหมา 2 ลูก กับอีกหนึ่งลูกจาก โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี โดยเฮ้ดโค้ชทีมสิงห์บลูส์ แฟรงค์ แลมพาร์ด ยอมรับว่าทีมของตนเจองานหนักอึ้งในการคัมแบ็คกลับมา แต่ก็ขอกระตุ้นให้ทุกคนทำให้ดีที่สุดในเกมที่ อัลลิอันซ์ อารีน่า ในวันที่ 10 มีนาคม นี้
    "เราต้องไป มิวนิค และเล่นเพื่อศักดิ์ศรี ให้ทุกคนเห็นสิ่งที่เราทำได้ที่นั่น เกมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เห็นแล้วว่าเรายังมีอะไรต้องทำอีกมาก ขัดเจนวาเราถสถานการณ์เลวร้ายมากก่อนไปเตะเลกสอง แต่มันก็จะเป็นเกมที่แสดงให้เห็นถึงคาแร็คเตอร์ของเรา และอะไรที่เราทำได้ เกมของ บาเยิร์น มิวนิค ระดับสูงมาก พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากจริๆ ซึ่งทุกคนก็รู้ดีอยู่แล้ว แต่มันก็เป็นบทเรียนที่โหดร้าย ฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีก็เป็นอย่างนี้"

 


เมื่อวาน (๗ เม.ย.๖๓)พอเดวิดเจียงสา'สุข "นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน" โฆษกโควิด แถลงว่าวันนี้ป่วยเพิ่มแค่ ๓๘ ราย"นายกฯ ลุงตู่" เงี้ย......ยิ้มมุมปากเป็นพระเอก "ชีพ ชูชัย" ไปเลย!

"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11
"โรงหมอ-กระทรวง"ร่วมโรค