'ท็อป'ไม่กังวลปรับครม.กระทบชทพ. มั่นใจผลงาน7เดือนการันตี


เพิ่มเพื่อน    

2 มี.ค. 63 – ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) กล่าวถึงกระแสข่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ส่งสัญญาณการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า จากข่าวปรับ ครม. ที่ระบุสัดส่วนของพรรคใด สัดส่วนของใครก็สัดส่วนของมัน ก็ว่ากันไป ไม่ได้มีอะไร เราก็เชื่อตามข่าว ยังไม่มีสัญญาณอะไรอย่างอื่นออกมา เราก็ทำงานต่อไป 

เมื่อถามว่า มั่นใจในการทำงานของตัวเองหรือไม่ นายวราวุธ กล่าวว่า ถ้าเรื่องการทำงานเรามั่นใจ ยิ่งได้ขึ้นไปตรวจสภาพป่าและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่หลังเกิดเหตุไฟไหม้ป่าที่ภูกระดึง จ.เลย ยิ่งมั่นใจ และในการทำงาน 7 เดือนที่ผ่านมาเราทำงานเต็มที่ แต่ก็ยังเหลืองานอีกเยอะ ถ้ามามัวแต่นั่งกังวลว่าจะปรับ ครม. เมื่อไหร่ จะไปอย่างไรก็คงไม่ต้องทำงานกัน วันๆ เอาแต่กาวมาทาที่ขาเก้าอี้ ไม่ต้องทำงานกันพอดี เดินขึ้นภูกระดึงได้พอใจแล้ว ที่เหลือทำงานต่อไป.


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้