ผวาบึ้มหน้าช่อง5! อีโอดีปิดถนนพหลโยธิน ที่แท้แค่ถังน้ำยาแอร์


เพิ่มเพื่อน    

2 มี.ค. 63 – ร.ต.อ.พงศกร พรมอ่อน รอง สวป.สน.พญาไท รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.พญาไท พบถังน้ำยาแอร์ต้องสงสัยถูกทิ้งไว้ในต้นไม้เกาะกลางถนน บริเวณหน้าสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 (ททบ.5) ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. หลังรับแจ้งได้เดินทางตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานเก็บกู้และตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด หรืออีโอดี ร่วมเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่กลางพุ่มไม้ที่ปลูกอยู่เกาะกลางถนน ห่างจากประตูทางเข้า ททบ. 5 ประมาณ 20 เมตร พบถังน้ำยาแอร์ขนาด 5 ลิตร สีส้ม 1 ถัง สีเขียว 1 ถัง สภาพใหม่ เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดกันพื้นที่ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก และไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้ เพื่อความปลอดภัย เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียดไม่พบว่ามีสิ่งผิดปกติใดๆ จึงได้ทำการยกเก็บมาตรวจสอบหาที่มาที่ไปของถังทั้ง 2 ใบ ที่ สน.พญาไท

ด้าน พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบเป็นเพียงถังเติมน้ำยาแอร์ธรรมดาเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บมาออกมาจากจุดที่พบแล้ว ในส่วนนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบและสั่งการให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในระแวกใกล้เคียงว่าถังทั้ง 2 ใบมีใครนำมาทิ้งหรือ ใครทำหล่นแล้วมีพลเมืองดียกไปไว้ตรงนั้น.


เมื่อคืนเป็นไงครับ? ได้ดูกันเปล่า......... ประชุมรัฐสภาในนัด "แก้รัฐธรรมนูญ" เพื่อตั้ง ส.ส.ร.ไปร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ แทนรัฐธรรมนูญฉบับปัจจุบันนั่นน่ะ

'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!