'ท็อป'รอสัญญาณปรับครม. อย่าเพิ่งไปคิด เดี๋ยวจะเครียด


เพิ่มเพื่อน    

3 มี.ค.63-   นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานคณกรรมการยุทธศาสตร์และนโยบายพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) กล่าวถึงกระแสการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ในส่วนของพรรค ชทพ. ถ้าหากได้รับสัญญาณว่าจะมีการปรับเมื่อไรก็จะหารือกันภายในพรรคว่าปรับเปลี่ยนอย่างไรบ้าง อย่างไรก็ตาม การทำงานในส่วนรัฐมนตรีของเรายังไม่คำนึงถึงว่าปรับ ครม.หรือไม่ เพราะว่าถ้าหากคิดกันแต่เรื่องนี้ งานและภารกิจที่พรรคเราได้รับมอบหมายทั้งกระทรวง ทส. และรมช.เกษตรและสหกรณ์ ยังมีภารกิจอีกมาก ยังไม่มีเวลาคิดเอาไว้ให้มีสัญญาณชัดเจน ว่าเดดไลน์เมื่อไร ต้องนำเสนอชื่ออะไร เมื่อไร เมื่อนั้นผู้ใหญ่ในพรรคคงต้องประชุมหารือกันเพื่อดูความเหมาะสมกันอีกครั้ง

"ปัญหายังไม่เกิดอย่าเพิ่งไปคิด เดี๋ยวจะเครียด ผมไม่เครียดหรอก แต่คนอื่นอาจจะเครียด ซึ่งยังไม่มีใครจะมาขอแลกเก้าอี้ เชื่อว่าแต่ละพรรคก็ยังมีความสุขกับงานที่ท่านทำอยู่ ส่วน ชทพ.ก็ทำงานในส่วนของเราอย่างเต็มที่ ยังไม่มีปัญหาอะไร “นายวราวุธ กล่าว.


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!