'ท็อป'รอสัญญาณปรับครม. อย่าเพิ่งไปคิด เดี๋ยวจะเครียด


เพิ่มเพื่อน    

3 มี.ค.63-   นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานคณกรรมการยุทธศาสตร์และนโยบายพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) กล่าวถึงกระแสการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ในส่วนของพรรค ชทพ. ถ้าหากได้รับสัญญาณว่าจะมีการปรับเมื่อไรก็จะหารือกันภายในพรรคว่าปรับเปลี่ยนอย่างไรบ้าง อย่างไรก็ตาม การทำงานในส่วนรัฐมนตรีของเรายังไม่คำนึงถึงว่าปรับ ครม.หรือไม่ เพราะว่าถ้าหากคิดกันแต่เรื่องนี้ งานและภารกิจที่พรรคเราได้รับมอบหมายทั้งกระทรวง ทส. และรมช.เกษตรและสหกรณ์ ยังมีภารกิจอีกมาก ยังไม่มีเวลาคิดเอาไว้ให้มีสัญญาณชัดเจน ว่าเดดไลน์เมื่อไร ต้องนำเสนอชื่ออะไร เมื่อไร เมื่อนั้นผู้ใหญ่ในพรรคคงต้องประชุมหารือกันเพื่อดูความเหมาะสมกันอีกครั้ง

"ปัญหายังไม่เกิดอย่าเพิ่งไปคิด เดี๋ยวจะเครียด ผมไม่เครียดหรอก แต่คนอื่นอาจจะเครียด ซึ่งยังไม่มีใครจะมาขอแลกเก้าอี้ เชื่อว่าแต่ละพรรคก็ยังมีความสุขกับงานที่ท่านทำอยู่ ส่วน ชทพ.ก็ทำงานในส่วนของเราอย่างเต็มที่ ยังไม่มีปัญหาอะไร “นายวราวุธ กล่าว.


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์