'วุ้นเส้น'รับ'โควิค-19'กระทบธุรกิจส่วนตัว


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังไวรัสโควิด -19 ระบาดหนักไปทั่วโลก นักแสดงสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ยอมรับมีผลกระทบต่อธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามของเธอที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี  แต่เข้าใจได้ พร้อมสู้เต็มที่ และยืนยันจะไม่ปรับขึ้นราคาสินค้าแน่นอน

          “เรื่องโรคระบาดตอนนี้ถ้าถามว่ากระทบกับธุรกิจของวุ้นไหม เราก็ยังทำงานเต็มที่เหมือนเดิม อาจจะมีนิดหน่อยตรงที่ราคาการขนส่งที่เพิ่มขึ้น แต่คุณภาพปกติ ไม่มีอันตรายอะไร จะมีติดเรื่องการเดินทางขนส่งเพราะว่ามีเส้นทางมาน้อยลง เราต้องใช้เงินมากขึ้น ที่ประเทศเกาหลีตอนนี้วุ้นก็ต้องหยุดไปก่อนค่ะ แต่สูตรทุกอย่างมันลงตัวแล้ว เพราะฉะนั้นเราก็อยู่บริหารที่เมืองไทยไป   

          ก็เข้าใจได้ว่าราคาขนส่งจะเพิ่มขึ้น แต่ทุกอย่างมันวางไว้แล้ว ราคาต้นทุนอะไรต่างๆ ถ้ามันเปลี่ยนแปลงก็ต้องมีกระทบนิดหน่อย ซึ่งเราก็จะไม่ปรับราคาขายขึ้นแน่นอน แต่อาจจะลดอะไรบางอย่าง เช่น เราอาจจะต้องทำการตลาดมากขึ้น ด้วยการใช้ตัวเราเองนี่แหละ แต่เข้าใจว่าช่วงนี้กระทบกันหมดอยู่แล้ว เราก็สู้เต็มที่เพราะเราตั้งใจทำมาหลายปี ตอนนี้ทุกสายอาชีพก็โดนหมด มีการกระทบหมด เราก็ต้องทำงานหนักมากขึ้น ที่จะทำให้แบรนด์อยู่ได้ตลอดไป

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @vjwoonsen


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'