มข.พอกันที! แฟลชม็อบนักศึกษา หรอมแหรม


เพิ่มเพื่อน    

14 มี.ค.63 -  เมื่อเวลา 18.30 น.ที่ลานเอนกประสงค์ ข้างคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.) ได้กำหนดจัดกิจกรรม "ขอนแก่นพอกันที ครั้งที่ 2" ซึ่งกำหนดจัดกิจกรรมขึ้นโดยนักศึกษา จากคณะต่างๆของ มข. ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมค่อนข้างบางตากว่าครั้งแรก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าการจัดกิจกรรมดังกล่าว คณะนักศึกษาได้จัดให้มีกิจกรรมการแสดงออกของผู้ที่เข้าร่วมชุมนุม ด้วยการนำผ้าขาวมาวางไว้บริเวณทางเข้าเพื่อให้ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้เขียนถึงรัฐบาลและระบายความในใจผ่านข้อความที่เขียนลงในป้ายผ้าดังกล่าว 

ขณะเดียวกันบนเวทีกลุ่มแกนนำนักศึกษา ต่างพากันหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันขึ้นปราศรัยโจมตีการทำงานของรัฐบาลในด้านต่างๆ โดยเฉพาะกับสถานการณ์และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิท-19 ว่ารัฐบาลล้มเหลวในการบริหารเหตุการณ์และการแก้ปัญหาอย่างชัดเจน

กลุ่มนักศึกษาที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้บอกว่าไวรัสก็ต้องกลัว หนังสือก็ต้องอ่าน รัฐบาลก็ต้องไล่ โดยมีการตั้งโต๊ะคัดกรองผู้เข้าร่วมชุมนุม รวมทั้งการแจกจ่ายเจลล้างมือและหน้ากากอนามัยให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิท-19 ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้อย่างเข้มงวดด้วย.


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"