ไปต่อไม่ไหว'แตงโม-นิค'ปิดตำนานคู่รักต่างวัย


เพิ่มเพื่อน    

 

            เพิ่งประกาศตัวคบหากันอย่างเปิดเผยเมื่อปลายปีที่แล้ว  สำหรับคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกัน 10 ปี  อย่าง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ และ นิก-คุณาธิป  ปิ่นประดับ ล่าสุดแฟนๆ ถึงกับออกอาการช็อค  เพราะในอินสตาแกรมของทั้งคู่ได้ประกาศยุติสถานะคนรักแล้ว

          โดย นิก คุณาธิป ได้โพสต์ภาพข้อความ คนโสด2020 พร้อมแคปชั่นว่า "ผมกลับมาเเล้วทุกคน #สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเมนต์เหยียดหรือไม่ไห้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เขาเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน ยอมรับและเคารพการตัดสินใจของเขา รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ"

          ในขณะที่ฝ่าย แตงโม นิดา ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายดอกกุหลายช่อโต พร้อมข้อความว่า "20:3:20 (2nd) สุขสันต์วันเลิกรา"  และ หนุ่มนิก คุณาธิป ก็ได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกันว่า "เตงเป็นคนดี เดี๋ยวก็ขอให้ได้เจอคนดีๆ เรามาส่งกันได้เท่านี้ รักนะ บ๊ายบายครับ"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @Nickkunatip @melonp.official


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"