ไปต่อไม่ไหว'แตงโม-นิค'ปิดตำนานคู่รักต่างวัย


เพิ่มเพื่อน    

 

            เพิ่งประกาศตัวคบหากันอย่างเปิดเผยเมื่อปลายปีที่แล้ว  สำหรับคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกัน 10 ปี  อย่าง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ และ นิก-คุณาธิป  ปิ่นประดับ ล่าสุดแฟนๆ ถึงกับออกอาการช็อค  เพราะในอินสตาแกรมของทั้งคู่ได้ประกาศยุติสถานะคนรักแล้ว

          โดย นิก คุณาธิป ได้โพสต์ภาพข้อความ คนโสด2020 พร้อมแคปชั่นว่า "ผมกลับมาเเล้วทุกคน #สุขสันต์วันเลิกรา อย่าคอมเมนต์เหยียดหรือไม่ไห้เกียรติฝ่ายผู้หญิง เขาเป็นคนที่ดี เเต่บางอย่างความคิดเรามันสวนทางกัน ยอมรับและเคารพการตัดสินใจของเขา รักกันมาก เเต่มันเดินต่อไม่ได้ผมผิดเองที่ผมเด็ก โทษที่ตัวผมได้เลยครับ"

          ในขณะที่ฝ่าย แตงโม นิดา ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายดอกกุหลายช่อโต พร้อมข้อความว่า "20:3:20 (2nd) สุขสันต์วันเลิกรา"  และ หนุ่มนิก คุณาธิป ก็ได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกันว่า "เตงเป็นคนดี เดี๋ยวก็ขอให้ได้เจอคนดีๆ เรามาส่งกันได้เท่านี้ รักนะ บ๊ายบายครับ"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @Nickkunatip @melonp.official


"สามสัส" "เชิดหุ่น" อยู่หลังโรงมาพักใหญ่ ปรากฏว่า หุ่นค่อยๆ หาย เหลือ "เห้..." ยืนโรงอยู่ไม่กี่ตัว นายโรงเริ่มถึง "ทางตัน"! แถมแนวร่วมตามมหา'ลัยและพวกเอ็นจีโอที่หากินกับเงินหลวงแต่ร่วมวงทะลวงเจ้า ก็ออกอาการ "เห็บหมา"

ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'