ทำเนียบฯผวาโควิด! ห้ามสื่อเดิมตาม-รุมล้อม'บิ๊กตู่-ครม.'


เพิ่มเพื่อน    

23 มี.ค. 63 - สำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ออกประกาศมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) สำหรับสื่อมวลชนที่เข้ามาปฏิบัติงานในทำเนียบรัฐบาล ดังนี้ 1.กำหนดจุดสัมภาษณ์นายกรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรี และผู้บริหาร จำนวน 3 จุด คือ บริเวณหน้าตึกบัญชาการ 1  ตึกนารีสโมสร และ ตึกสันติไมตรี 2.ห้ามสื่อมวลชน เดินตาม วิ่งตาม หรือรุมล้อม นายกรัฐมนตรีและ คณะรัฐมนตรี เพื่อขอสัมภาษณ์

3.ห้ามสื่อมวลชนเข้าตึกบัญชาการ ตึกสันตีไมตรี ยกเว้นกรณีที่มีการเชิญเข้าไปทำข่าวเป็นครั้งคราวไป 4. ขอความร่วมมือสื่อมวลชนให้ประจำอยู่ในสถานที่ทำงานของสื่อมวลชน ที่จัดไว้ให้ทั้ง 3 แห่ง เป็นหลัก 5.สำนักโฆษกจะกำหนดจุดสำหรับการบันทึกภาพ และให้สื่อมวลชนบันทึกภาพในจุดที่กำหนดเท่านั้น 6.ดำเนินการตรวจคัดกรองสื่อมวลชนที่เข้ามาปฏิบัติงานทำเนียบรัฐบาล โดยการวัดอุณหภูมิและใช้แอลกฮอล์ทำความสะอาดมือ และพ่นฆ่าเชื้อสถานที่ทำงานสัปดาห์สะสองครั้ง (ทุกวันพุธช่วงเย็นและวันอาทิตย์).
 


สภาปลุกเสก "๓ พ.ร.ก. ๑.๙ ล้านล้าน" มา ๕ วัน บ่ายวาน (๓๑ พ.ค.๖๓) ก็ประสิทธิเมฉบับที่ ๑ ........"พ.ร.ก.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อแก้ไขปัญหา, เยียวยา, ฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ๑ ล้านล้าน

เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้