'ผู้ว่าฯปัตตานี' ออกคำสั่งด่วนให้ตั้งด่านตรวจเข้มคนเข้าออก หลังพบผู้ติดเชื้อโควิดพุ่งสูง 26 ราย


เพิ่มเพื่อน    

26 มี.ค.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังพื้นที่ในจังหวัดปัตตานีได้พบผู้ติดเชื่อโควิด-19 เพิ่มเป็น 26 รายแล้ว และ เฝ้าระวังอีก 14 ราย ทำให้เมื่อช่วงเวลาตั้งแต่เที่ยงคืนวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ได้มีคำสั่งด่วนที่ออกตามพ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ให้ตั้งด่านตรวจและจุดสกัดในเส้นทางเข้าพื้นที่จังหวัดปัตตานีทุกอำเภอทุกเส้นทาง โดยประกอบกำลัง 3 ฝ่าย ทหาร ตำรวจ และปกครอง เพื่อดูแลการเดินทางข้ามพื้นที่จังหวัด ในการนี้เพื่อจัดระเบียบการเดินทาง การจราจร การเฝ้าระวัง หรือสังเกตอาการผู้เดินทางและพฤติกรรมที่เสี่ยงการติดโรคไวรัสโควิด โดยนับตั้งแต่เวลา 00.01 น. วันที่ 26 มีนาคม 2563

ทั้งนี้มีการคุมตรวจเข้ม 4 เป้าหมายสำคัญ ประกอบด้วย 1.ผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัย 2.ผู้เดินทางจากต่างประเทศ 3.ผู้เดินทางจากต่างจังหวัด และ 4.ผู้เดินทางในจ.ปัตตานีที่มีพฤติกรรมสงสัยหรือเสี่ยงการติดต่อโรคไวรัส หลับพบว่าปัตตานีเป็นพื้นที่กลุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดไปยังประชาชน


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"