‘อาร์ต พศุฒน์’เตรียมแจกหน้ากากคนไร้บ้าน-ส่งต่อตู้กั้นคนไข้กับหมอให้โรงพยาบาล


เพิ่มเพื่อน    

 

         หลังจากที่เมื่อวานนี้พระเอกหนุ่ม อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ได้โพสต์อินสตาแกรมสอบถามความคิดเห็นชาวเน็ตว่าจะขี่มอร์เตอร์ไซค์ไปแจกหน้ากากอนามัยแบบผ้าให้แก่คนไร้บ้านจะมีดราม่าเกิดขึ้นหรือไม่ ซึ่งตนก็ยืนยันว่าจะไม่มีการสัมผัสตัวหรือใกล้ชิดกับใคร โดยจะวางของไว้ให้ผู้รับมารับไปเอง

          ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาสนับสนุนมากมาย หนุ่มอาร์ตเลยไม่รอช้า สั่งหน้ากากผ้ามาแล้ว 2400 ชิ้น และมีผู้ใจบุญร่วมบริจาคเงินสมทบทุนในการทำดีครั้งนี้มากมาย จนจำนวนเงินเกินจากการซื้อหน้ากากผ้า

          ล่าสุดพระเอกหนุ่มจึงต่อยอดการทำความดีด้วยการนำเงินที่เหลือมาช่วยบุคลากรทางการแพทย์ ด้วยการซื้อตู้ใสสำหรับกั้นระหว่างคนไข้และแพทย์ ทั้งแบบนอนและแบบนั่งรวมเป็น 30-40 ตู้ ซึ่งหนุ่มอาร์ตบอกว่าอยากจะนำไปให้โรงพยาบาลรัฐในต่างจังหวัดต่อไป

          หากใครสนใจร่วมช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ก็สามารถเข้าไปสอบถามเจ้าตัวได้ที่อินสตาแกรม art_phasut98 หรือสมทบทุนได้ที่ เลขที่บัญชี 5552068027 ธนาคาร กสิกรไทย ชื่อบัญชี พศุตม์ บานแย้ม ส่วนรายละเอียดวัน เวลานั้นนักแสดงหนุ่มจะแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมอีกครั้งเมื่อของต่างๆมาถึง

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม art_phasut98

 


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"