‘บูม บูม แคช’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ พร้อมนักร้องนำคนใหม่!


เพิ่มเพื่อน    

 

          “บูม บูม แคช” Boom Boom Cash วงEDM ระดับหัวแถวของบ้านเราจะกลับมาสร้างความสุขอีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ “ภักดีแค่ไหน” ที่ใส่ความสดใหม่และพัฒนาการทางดนตรี ที่ ‘เดิร์น’ และ ‘ว้าว!’ กว่าเดิม จากซาวนด์ดนตรีที่ ‘คูล’ มากขึ้น บีทดนตรีที่อิ่ม แน่น กว่าที่เคยเป็น แถมยังเป็นการเป็นการเปิดตัว “ฝ้าย-สัจจา พันพุก” นักร้องนำคนใหม่อีกด้วย

          “ภักดีแค่ไหน” เป็นเรื่องราวความรักที่มอบความเชื่อใจ ไว้ใจให้ไป แต่ได้ความผิดหวังและน้ำตาตอบแทน จึงเป็นเพลงเศร้าในมิติที่แตกต่าง เมื่อกระตุ้นให้อยากปลดปล่อยอารมณ์ออกมาแรงๆ นอกจากเสียงร้องและดนตรี “บูม บูม แคช” ยังปรับลุคใหม่ ให้การกลับมาครั้งนี้มาครบทั้งเสียงและภาพ ตั้งแต่รูปลักษ์ของสมาชิก ที่ดูแข็งแรงและเติบโตตามประสบการณ์ กลายเป็นนักดนตรีแถวหน้าของวงการเต็มตัว สัญลักษณ์ของวงก็ปรับเปลี่ยนให้นึกถึงสิ่งใหม่ๆ และย้ำการเป็นคนดนตรีที่ความคิดสร้างสรรค์ไม่มีหยุดนิ่ง

          สัมผัสกับสีสันทางดนตรีและเสียงร้องใหม่ของ “บูม บูม แคช” จาก “ภักดีแค่ไหน” ที่ขับเคลื่อนความเศร้าได้อย่างมีพลัง กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือถ้าอยากสัมผัสกับลุคใหม่ของพวกเขาแบบฟูลล์สเกลทั้งภาพและเสียง คลิกชมมิวสิควิดีโอ “ภักดีแค่ไหน” กันได้ที่ YouTube Channel : Wayfer Records โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"