ผีพอมีหวัง"ฟาน เด บีค"ยังไม่ได้ตกลงชุดขาว


เพิ่มเพื่อน    


ทีม"ปีศาจแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดี ยังมีโอกาสคว้า ดอนนี่ ฟาน เด บีค ไปร่วมทัพ หลังกองกลางทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยืนยันว่า การเจรจาย้ายไป เรอัล มาดริด ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ อย่างที่เคยเป็นข่าว
    ยูไนเต็ด เคยยอมรับว่าการจะตัดหน้าคว้าตัว ฟาน เด บีค จากการย้ายไปเล่น สเปน เป็นความท้าทายอย่ามาก แต่ก็อาจกลับมาพิจารณาใหม่หลังจากที่ มิดฟิลด์ชาวดัตช์วัย 22 ยืนยันว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องอนาคต
    รายงานก่อนหน้านี้ เคยระบุว่า ฟาน เด บีค ได้ตกลงรับเงื่อนไขกับทีมยักษ์ใหญ่ลาลีกาแล้ว โดยน่าจะย้ายไปร่วมทีมทันทีหลังจบซีซั่น กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ อันที่จริง เคยได้รับการคาดหมายว่าจะย้ายไป มาดริด ตั้งแต่เมื่อตอนซัมเมอร์ แต่สุดท้ายก็ยังได้เล่นอยู่กับ อาแจ็กซ์ ต่อ หลังจากที่ ทีมของ ซิเนอดีน ซิดาน ไม่สามารถที่จะโละ แกเร็ธ เบล กับ ฮาเมส โรดริเกซ ได้ทัน
    และในระหว่างที่ข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายไป เบร์นาเบว เริ่มไม่ชัดเจน ฟาน เด บีค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยืนยันถึงเรื่องนี้ โดยอกว่า อันที่จริงเขาก็ชอบการเล่นภายใต้แสดงอาทิตย์ แต่เขายังไม่เริ่มเรียนภาษาสเปนเลย และเขาก็ยังไม่ได้ตอบ ตกลง กับใครทั้งสิ้น โอกาสยังเปิดกว้าง อะไรก็ยังเป็นไปได้


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'