แบ็คขวาสิงโตคำรามขัดโซเชียลดิสแตนซิ่งจัดเซ็กซ์ปาร์ตี้


เพิ่มเพื่อน    

ไคย์ล วอล์คเเกอร์ แบ็คขวาทีมชาติอังกฤษ ของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โพสต์คลิปกล่าวขอโทษ เมื่อเสาร์คืนวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังมีข่าวออกมาว่า เขาจัดเรียกสาวบริการมาจัดเซ็กส์ปาร์ตี้ ซึ่งเรื่องนี้ถึงหูทางสโมสรแล้ว และคาดว่าจะมีบทลงโทษตามมา นอกจากไม่ยอมทำตามมาตรการโซเชียลดิสแตนซิ่งแล้ว ดันฉาวเพิ่มด้วยการเรียกบรรดาสาวบริการมาจัดเซ็กซ์ปาร์ตี้ในช่วงที่ต้องอยุ่กับบ้านกักตัวเลี่ยงการรับหรือแพร่เชื้อโควิด-19
    แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คาดว่าจะลงโทษปรับ ไคย์ล วอล์คเกอร์ เป็นจำนวนถึง 250,000 ปอนด์ ตีเป็นเงินไทยนี่กว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว หลังมีเจอข้อหาว่าฝ่าฝืนข้อแนะนำของทางรัฐบาล มั่วสุมกัน แล้วยังดันเป็นการจัดเซ็กส์ปาร์ตี้อีกด้วยเมื่อต้นสัปดาห์ที่แล้ว
    ประชาชนในอังกฤษเวลานี้ มีคำแนะนำและเตือนออกมาให้รักษาระยะห่างทางคนอื่นตามมาตรการโซเชียลดิสแทนซิ่ง ระหว่างที่เกิดวิกฤติโคโรน่าไวรัส แต่ วอล์คเกอร์ กับเพื่อนอีกคน ก็ยังไปเรียกสาวบริการมา 2 คน ที่ แฟลตหรูของตนในเมืองแมนเชสเตอร์
    และให้หลังเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ วอล์คเกอร์ โดนกล่าวหาว่าจัดปาร์ตี้ เขาได้ใช้โซเชียลมีเดียกล่าวขอโทษและวิงวอนแฟนๆให้อภัย พร้อมทั้งทำตามมาตรการ โดยการอยู่แต่ในบ้านถ้าไม่ได้มีธุระจำเป็นก้ไม่ต้องออกไปไหน
    แม้ วอล์คเกอร์ จะออกมาขอโทษอย่างเร็วแล้ว แต่ ซิตี้ ก็น่าจะยังลงโทษเขาอยู่ด้วยการปรับเงินเป็นจำนวนที่สูงเสียด้วย
    แต่นั่นก็เพียงแค่ค่าเหนื่อยราว 2 สัปดาห์กว่าๆของเขาเท่านั้น เพราะ วอล์คเกอร์ ได้ค่าเหนื่อยจาก ซิตี้ อยู่ราว 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ที่เอติฮัด