'พันธ์ยศ'ไขก๊อกพ้นสมาชิกพรรคภราดรภาพหลังถูกแจ้งจับกักตุนหน้ากากอนามัย


เพิ่มเพื่อน    


10 เม.ย. 63- นายพันธ์​ยศ​ อัครอมร​พงศ์​ ประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ เขียนใบลาออกสมาชิกพรรคแล้ว โดยระบุว่า "ตามที่ในช่วง 3​ สัปดาห์ที่ผ่านมา​ ได้มีข่าวของข้าพเจ้าในสื่อต่างๆว่ามีส่วนพัวพันในคดีเรื่องของการกักตุนหน้ากากอนามัย และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับคุ้มครองผู้บริโภค ​(บก.บคบ.)​ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา เป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากในเรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจ และติดตามอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรื่องดังกล่าวยังต้องมีการพิสูจน์ความบริสุทธิ์​ของข้าพเจ้าในข้อเท็จจริงตามกระบวนการทางกฎหมาย​ในชั้นอัยการและชั้นศาล​ ซึ่งอาจจะทำให้การปฏิบัติหน้าที่ ตามที่ได้รับมอบหมายในเรื่องการดูแลเกี่ยวกับยุทธศาสตร์ของพรรค มีประสิทธิภาพที่ลดน้อยลง รวมทั้งเหตุการณ์นี้อาจทำให้ชื่อเสียงที่ดีของพรรคภราดรภาพ​ ต้องมาเสื่อมเสียกับเรื่องส่วนตัวของข้าพเจ้าโดยไม่มีเหตุอันควร

เพื่อเป็นบรรทัดฐานและธรรมเนียมปฏิบัติ​ที่ดี​ รวมทั้งต่อความสง่างามของตำแหน่ง​ "ประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ" ที่หัวหน้าพรรคและคณะกรรมการบริหารพรรคได้มอบให้แก่ข้าพเจ้าในปัจจุบั​น​ ข้าพเจ้ามีความประสงค์ที่จะขอลาออกจากตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพและสมาชิกของพรรค​ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป"

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ