‘ต้นหอม’ชวนฟัง 3 รายการเปลี่ยนเวลาเฉพาะกิจเอาใจคนอยู่บ้าน


เพิ่มเพื่อน    

 

          ในช่วงที่สถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ หลายๆหน่วยงานได้รับผลกระทบที่จะต้องปรับตัวอยู่บ้านกันมากขึ้นทั้งนักเรียนและนักศึกษาที่จะต้องหยุดเรียน หรือบรรดาคนทำงานเองที่จะต้องให้ความร่วมมือในการทำงานที่บ้านหรือ Work from Home ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม94 จึงมีการปรับเปลี่ยนเวลาออกอากาศเฉพาะกิจ

          โดย ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กล่าวว่า “พวกเราดีเจคลื่นอีเอฟเอ็ม94 เองก็ยังคงจัดรายการเพื่อมอบความสนุกให้กับคุณผู้ฟังกันเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคือความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น ทั้งมาตรการด้าน Social Distancing ในระหว่างการจัดรายการ เรื่องของความสะอาด รวมถึงการใส่หน้ากากอนามัยตลอดการจัดรายการอีกด้วย และในส่วนของ 3 รายการทอล์คของเราอย่าง จันทร์ Shock โลก สุดตรีม, อังคารคลุมโปง และ พุธทอล์ค พุธโทร ที่โดยปกติจะออกอากาศในวันจันทร์-วันพุธ เวลา 21.00 - 23.00 น. ก็ได้มีการปรับเวลาออกอากาศใหม่เป็นเวลา 15.00 - 17.00 น. ด้วย เพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ฟังในช่วงนี้ ที่จะได้สนุกกันเร็วขึ้นในระหว่างที่ทำงานอยู่ที่บ้าน และยังคงจัดรายการให้ฟังกันสดๆเหมือนเดิมที่คลื่นอีเอฟเอ็ม94 หรือชมกันสดๆได้ทาง Facebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel นะคะ จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติค่ะ เรื่องความบันเทิงขอให้เป็นหน้าที่ของพวกเราเองค่ะ”

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม djtonhorm


"แดงส้ม ๓ นิ้ว" เกิดการยิงกันเองในหมู่คณะ เป็นเรื่องไม่ผิดคาดหมาย! ประหนึ่ง "อาถรรพณ์แผ่นดิน" เคยเกิดเช่นนี้มาก่อนแล้วเมื่อ ๘๘ ปีก่อนโน้น!

'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"