น้องเฟอยู่กับพี่ 'วัฒนา' เผยลูกสาวเสียสละให้เพื่อนได้กลับก่อน ขอบคุณสถานทูตไทย-รัฐบาลสหรัฐเป็นธุระให้


เพิ่มเพื่อน    

11 เม.ย.63 - นายวัฒนา เมืองสุข โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "น้องเฟ หรือนางสาววีรดา เมืองสุข ลูกสาวผมแจ้งมาว่าสถานทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน ได้ประสานแจ้งให้คนไทยที่ประสงค์จะเดินทางกลับพร้อมเที่ยวบินเหมาลำที่สหรัฐจะส่งมารับคนอเมริกันที่ติดอยู่ในไทยกลับบ้านให้มาลงทะเบียนทางออนไลน์กับสถานทูต โดยเครื่องบินดังกล่าวจะออกจากเมืองดีทรอยต์ (Detroit) ในวันที่ 12 เมษายน

แต่เนื่องจากขณะนี้เฟอยู่กับพี่ชายที่แอลเอจึงควรให้คนอื่นที่เดือดร้อนมากกว่า เช่น นักเรียนทุนแลกเปลี่ยน AFS ได้กลับก่อน ผมจึงให้ลูกสละสิทธิไม่ลงทะเบียนขอเดินทางกับเครื่องเหมาลำดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ผมขอขอบคุณสถานทูตไทยที่กรุณาเป็นธุระติดต่อคนไทย ส่วนที่ขอขอบคุณมากเป็นพิเศษคือสหรัฐอเมริกาที่นอกจากจะมีน้ำใจส่งเครื่องบินมารับคนชาติกลับประเทศในยามวิกฤตซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีแล้วยังมีน้ำใจให้คนไทยได้ติดเครื่องกลับมาด้วยเพราะเป็นขามาไทยที่เครื่องว่าง

ขอบคุณสถานทูตไทยและสหรัฐอีกครั้งสำหรับน้ำใจที่มีให้กับคนไทยในยามวิกฤต ขอบคุณคนไทยทุกคนที่มีน้ำใจเป็นห่วงคนไทยที่ยังติดอยู่ในต่างประเทศ ผมเชื่อว่าทุกคนที่กลับมาพร้อมที่จะปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่มีขึ้นเพื่อความปลอดภัยของทุกคน"


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก