'บิ๊กตู่'ตรวจจุดคัดกรองโควิด-19ลงมือวัดไข้คนขับรถด้วยตัวเอง


เพิ่มเพื่อน    

12 เม.ย.63-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า​ ภายหลังเสร็จสิ้นการติดตามงานและภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล​ ในช่วงบ่ายพล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ นายกรัฐมนตรี​ และรมว.กลาโหมเดินทางไปตรวจเยี่ยมการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่สถานที่กักกันตัวเพื่อเฝ้าสังเกตอาการ (State Quarantine ที่โรงแรม Elegant Airport Hotel ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และทุกคนให้ความร่วมมืออย่างดี 

จากนั้นไปตรวจเยี่ยมด่านตรวจคัดกรองของสถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอย่างเข้มข้น และย้ำให้ยึดตามมาตรการต่าง ๆ อย่างเข้มงวด โดยนายกฯมายืนที่ด่านตรวจใช้เครื่องวัดไข้  วัดอุณหภูมิผู้ที่ขับรถผ่านจุดตรวจจัดกรอง พร้อมกล่าวทักทายประชาชนอย่างเป็นกันเอง และขอให้ทุกคนร่วมมือเพื่อดูแลตนเอง

โดยพล.อ.ประยุทธ์ บอกผู้ที่ขับรถผ่าน"ปลอดภัยนะจ๊ะ" พร้อมกล่าวว่า “น่ารักจะตายไปคนไทย” เมื่อมีประชาชนบอกให้กำลังใจ​ พล.อ.ประยุทธ์จึงตอบกลับไปว่า “แต้งกิ้ว”


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน