
เดินหน้าแบ่งปันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้บริจาคทั้งเงินสดและสิ่งของจำเป็นให้กับหลายๆ หน่วยงาน เพื่อนำไปต่อสู้กับไวรัสโควิค-19 นอกจากนี้ยังเพิ่งมอบข้าวสารพร้อมไข่ นำไปแจกที่จังหวัดสุพรรณบุรีบ้านเกิดอีกด้วย
ซึ่งตั๊ก บงกช ได้โพสต์ในอินสตาแกรมว่า”เมื่อวานตั๊กเเจก ข้าว 250 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม ไข่ 250 แผง เเละบุญที่ร่วมทำอีกมากมาย ขอนำบุญมาฝากนะคะทุกท่าน ขอให้ทุกท่านพ้นจากความทุกข์ทั้งหลายและขอให้พวกเราปลอดภัย เเละจะพยายามหากัลยาณมิตรมาร่วมเพื่อทำเรื่อยเรื่อยนะคะ #ขอบคุณผู้ร่วมบุญทุกท่านค่ะ #แจกที่สุพรรณ อาศัยที่วัดศรีสำราญ ขอบคุณเจ้าอาวาสที่ให้วางของ”
และล่าสุดยังได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า ตั้งแต่วันที่ 17-30 เมษายนนี้ สามารถไปรับอาหารฟรีได้ที่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ “สามารถรับอาหารฟรีได้ที่วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ เวลา 11.00 น ณ ศาลาลงฉันท์ ได้ตั้งแต่วันที่ 17 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 สังเกตที่ป้ายจะมีชื่อ ตั๊ก บงกช ดำเนินงานโดย แม่ชีเจ๊ก
สำหรับทุกท่านที่เข้าไปรับอาหาร ต้องสวมใส่หน้ากาก ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ ผ่านจุดคักกรองหน้าวัดและหน้าศาลาก่อนเข้ารับอาหารนะคะ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน #สำหรับผู้ที่อยากร่วมบุญกับตั๊กของเป็นข้าวสารและอาหารเพื่อนำมาประกอบอาหารเพื่อแจกนะคะ #ไม่ขอรับเป็นเงิน”




ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @ bong_kod_tak
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |