'ศูนย์จิตอาสากองพลทหารราบที่ 4' ลุยเปิด 'ครัวสนาม' เสิร์ฟอาหารบรรเทาเดือดร้อนพี่น้องปชช.เทศบาลนครพิษณุโลก


เพิ่มเพื่อน    

18 เม.ย.63 - เพจเฟซบุ๊กศูนย์ประชาสัมพันธ์กองทัพบก Army PR Center โพสต์รูปภาพและข้อความว่า กองพลทหารราบที่ 4 โดย ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน พล.ร.4 ได้ออกหน่วยนำรถครัวสนามจัดทำอาหารปรุงสุกใหม่ เพื่อแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลนครพิษณุโลก

โดยเมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา พล.ต.อุกฤษฏ์ นุตคำแหง ผบ.พล.ร.4 ได้นำกำลังพลของหน่วย พร้อมด้วยสมาชิกสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา พล.ร.4 ร่วมกันทำการแจกจ่ายอาหาร อาทิ แกงส้ม, แกงจืด, ข้าวกล่องกระเพราหมู-ไข่ดาว ผลไม้ต่าง ๆ และน้ำดื่ม เพื่อมอบให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( Covid-19 ) โดยใช้สถานที่บริเวณ หน้าห้างเก้าแสน (ตลาดสดสถานีรถไฟพิษณุโลก) ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ซึ่งในการนี้ได้มี คุณเปรมฤดี ชมพูนุช อดีตนายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก และผู้แทนจากธนาคารออมสิน เขตพิษณุโลก 1 และพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ ร่วมนำอาหาร ผลไม้และน้ำดื่ม ร่วมบริจาคให้กับประชาชน ซึ่งมีประชาชนในเขตเทศบาลนครพิษณุโลก และพื้นที่ใกล้เคียง เดินทางมารับแจกอาหารเป็นจำนวนมาก ยอดการแจกข้าวกล่องและน้ำดื่มให้กับประชาชนในครั้งนี้ จำนวนทั้งสิ้น 1,500 กล่อง เราจะก้าวผ่านพ้นวิกฤติโรคระบาดในครั้งนี้ไปด้วยกัน


เอาละครับ..... นับจากวันนี้ (๘ ส.ค.๖๓) เป็นต้นไป ถึงสิ้นปี และมีความเป็นไปได้ ที่จะติดพันไปถึงต้นปีหน้า

"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'