'บอย พีซ'ส่ง'คิดถึง'สู้โควิด เป็นกำลังใจห่างไกลแต่ไม่ห่างกัน


เพิ่มเพื่อน    

 

          จากสถานการณ์เเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ที่ทำให้ผู้คนได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง การรักษาระยะห่างทางสังคม (social distancing) จึงเป็นสิ่งที่ต้องพร้อมใจปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เพื่อจะผ่านวิกฤตร้ายครั้งนี้ไปด้วยกัน หลายคนต้องทนคิดถึงต้องอยู่ห่างจากคนที่รัก เเต่เชื่อว่าอีกไม่นานคงจะได้กลับมาใกล้ชิดกันอีกเเน่นอน

          งานนี้ศิลปินคุณภาพ บอย พีซเมคเกอร์ หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี ค่ายแกรนด์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่นอกจากจะใจดีแจกอาหารให้กับผู้ที่เดือดร้อนมาอย่างต่อเนื่องและต่อไป ล่าสุดยังได้หยิบเพลงฮิตของตัวเองอย่าง “คิดถึง” มาคัฟเวอร์ใหม่โดยมีการทำมิวสิกวิดีโอในเวอร์ชั่นสู้โควิดขึ้นมา ร่วมส่งกำลังใจให้ทุกคนอีกทาง

          ซึ่งเนื้อหาของเพลงคงตรงกับความรู้สึกของหลายๆ คนในช่วงนี้ และน่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลงให้ทุกคนได้ฟังในช่วงเวลาที่เราต้องไกลห่างจากคนที่รัก หรือกำลังเผชิญกับความยากลำบากจากภาวะโรคโควิด-19นี้ เพราะแม้ในวันที่เราต้องห่างไกล ก็อาจจะยังมีเรื่องดีๆ อยู่ นั่นก็คือความคิดถึง ที่ยังคงสามารถส่งต่อผ่านถึงกันได้ด้วยเสียงเพลง

          สามารถติดตามซิงเกิล คิดดถึง (Ver.สู้โควิด-19) ได้แล้ววันนี้ ทางยูทูบแชล : GRAND MUSIK … Link MV : https://youtu.be/BfBrTWPXHIM

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boypeace


วิบากกรรม...."หมอเหวง" เพิ่งฝ่าสายฝนออกจากคุก ได้ ๒ วัน วานนี้กระเตง "ป้าธิดา" ไปเป็นเพื่อน ขึ้นศาลสืบพยานคดีชุมนุมปี ๒๕๕๒ สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ ๑๑ ปีแล้วซินะ ยังวนเวียนอยู่กับคุก 

ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!
'ธนาธร-ปิยบุตร' ออกศึก