"คล็อปป์"ฟุ้งหัดล้างจานทำไข่คน.. ล่าสุดผูกไทเป็นแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

เจอร์เกน คล็อปป์ ฝึกฝีมือช่วงล็อคดาวน์ ล้างจน ทำกับข้าว เมนูแรกไข่คนสำเร็จน้ำตาแทบไหล ล่าสุด ผูกไทยเป็นแล้วโชว์ทางโซเชียลทันที   

      เจอร์เกน คล็อปป์ ช่วงนี้น่าจะเหมือนอีกหลายล้านคนบนโลก ที่กำลังหาทางทำอะไรแก้เบื่อระหว่างช่วงล็อคดาวน์เพราะเจ้าโคโรน่าไวรัส และ บอสสายเฮฟวี่ของ ลิเวอร์พูล สโมสรดังของพรีเมียร์ลีก ปกติก็มักจะมาให้เห็นกันในลุคที่ทะมัดทะแมง ในชุดวอร์มบ้าง สวมหมวกเบสบอลบ้าง รองเท้าผ้าใบ และหนวดเคราก็ครึ้มสม่ำเสมอ จนแม้แต่นักเตะในทีมที่เจอกันครั้งแรกยังนึกว่าเป็น แรปเปอร์ มาเยี่ยมสนาม ระหว่างช่วงล็อคดาวน์ เบื่อจากทำอะไรซ้ำๆ ก็หันมาลองทำอะไรใหม่ที่ไม่เคยทำ และการผูกไทให้สำเร็จก็เป็นความท้าทายได้เหมือนกัน สำหรับบอสวัย 52 ขณะที่บางคนเคยได้ตื่นเต้นปนวุ่นๆกับการผูกไทมาแล้วตั้งแต่วัยเรียน

        คล็อปป์ ก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตช่วงล็อคดาวน์ โดยเขากล่าวว่า "มันก็ไม่ค่อยมีอะไรดีๆให้ทำนักหรอกในช่วงนี้ แต่มันก็ทำให้ผมมีเวลาที่จะลองทำอะไรที่แตกต่างหลายอย่าง"

        "ผมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆในช่วงนี้ ผมต้องทำหน้าที่ล้างจาน ซึ่งก็สนุกดี ผมเป็นกูรูเรื่องเครื่องใช้เล็กๆเหล่านี้ไปแล้ว และผมยังลองทำไข่คนเป็นครั้งแรกอีกด้วย"

        "ผมดีใจมากกับไข่คนฝีมือตัวเอง ความท้าทายสำหรับผมในสัปดาห์หน้าคือผมอายุ 52 แล้ว แต่ก็ยังผูกไทไม่เป็น แต่สัปดาห์หน้าผมจะผูกไทให้ได้"


โรงเรียนเปิดเทอมเมื่อวาน (๑ ก.ค.๖๓) ท่านเห็นอะไร? ทุกคนจะบอก..... เห็นเด็กนักเรียนไปโรงเรียน เห็นรถติด เห็นเด็กอนุบาลร้องไห้ เห็นผู้ปกครองอุ้มลูก-จูงหลานไปส่งโรงเรียน

อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'
ว่าด้วยเรื่อง"ลูกหลานจัญไร"
วิบากแห่งกรรม ๑๓ ปี
สำนึกรักจาก ผบ.และอดีต ผบ.ทบ.
มรดก ๘๘ ปีคณะราษฎร