เครียดธุรกิจเจ๊ง รัดคอเมีย-ยิงตัว


เพิ่มเพื่อน    

  หนุ่มเครียดปัญหาเศรษฐกิจแถมถูกโกงจนธุรกิจเจ๊ง ตัดสินใจใช้สายไฟรัดคอเมียจนขาดใจตายขณะนอนหลับ แล้วใช้ปืนปากกายิงหน้าผากตัวเองตายตาม 
    เมื่อวันที่ 23 เมษายนนี้ พ.ต.อ.เทียนชัย เลิศมณีทวีทรัพย์ ผกก.สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 558/18 หมู่ 3 ต.แม่น้ำคู้ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบร่างผู้เสียชีวิตชายหญิงนอนก่ายกันบนที่นอนภายในห้อง ผู้ชายนอนกางขาพาดที่ลำตัวของฝ่ายหญิง ทราบชื่อ นายสุภกิจ นิลเกษม อายุ 34 ปี สภาพใช้ปืนปากกายิงที่หน้าผากตัวเอง และ น.ส.พณิดา พูลพล อายุ 31 ปี ถูกสายไฟฟ้าเครื่องคอมพิวเตอร์รัดคอแน่น อีกทั้งมีร่องรอยถูกทำร้ายที่ลำตัวหลายแห่ง
    จากการสอบสวนทราบว่า นายสุภกิจ และ น.ส.พณิดา  อยู่กินด้วยกันมานาน 4 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงมีลูกติด โดยทั้งคู่ทำงานอยู่ที่บริษัทเครื่องไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ต่อมานายสุภกิจได้ออกมาทำธุรกิจเอง 1 ปี แต่ก็ขาดทุนและโดนโกง จึงหวนกลับมาทำงานที่บริษัทเดิมอีกครั้ง ก่อนพบเป็นศพ เมื่อวันที่ 22 เม.ย. ทั้งคู่ยังไปทำงาน แต่ทำงานเพียงครึ่งวันแล้วก็หายตัวไป จนกระทั่งช่วงสายวันนี้ไม่เห็นมาทำงาน เพื่อนพนักงานจึงมาดูและพบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว
    ด้านพี่สาวของ น.ส.พณิดา ให้การว่า ปกติแล้วน้องเขยกับน้องสาวมีอะไรมักจะไม่เล่าให้ฟัง แต่น้องสาวเคยพูดว่า สามีอาจจะป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเพราะมีอาการเครียดและคิดมากในเรื่องเกี่ยวกับเศรษฐกิจ ยิ่งมีเรื่องโควิดเข้ามายิ่งเครียดหนักขึ้นอีก บ้างครั้งจะไม่พูดคุยกับใครเลย แต่ก็ยังแปลกใจว่าเพราะอะไรจึงก่อเหตุเช่นนี้ ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงเลย
    ตำรวจสันนิษฐานว่า ฝ่ายชายอาจเกิดความเครียดและคิดมากในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจ จึงอาศัยช่วงเวลาที่ภรรยานอนหลับใช้สายไฟรัดคอจนเสียชีวิตไป ก่อนจะใช้ปืนยิงตัวเองตายตาม.


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"