เบื่อว่ะ!'สุชาติ'อยู่บ้านต้านเผด็จการ ด่าส.ว.ลากตั้ง มือไม่พาย แต่เอาตีนรานํ้า


เพิ่มเพื่อน    

26 เม.ย.63- สุชาติ สวัสดิ์ศรี ศิลปินแห่งชาติ ผู้นำทางความคิดกลุ่มต่อต้านรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ โพสต์ขอความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า อยู่บ้านต้านเผด็จการ

เชื่อว่าจะไม่มีการประชุมสภาวิสามัญ "ส.ว.ลากตั้ง" มือไม่พาย แต่เอาตีนรานํ้า ทำไมรัฐบาลนี้เขาเชื่อแต่ "เจ้าสัว" แต่ไม่ไว้ใจ ส.ส.ที่ประชาชนเลือก นอกจากไม่ลาออกแล้ว "ไอ้หอกหัก" ยังหวังลากยาว เพราะเหมือนได้จังหวะมาจาก "โควิด-19"

เบื่อว่ะ

ก็ให้ถามตัวเองแล้วกันว่าเมื่อไรจะเขียนจดหมาลาออก.

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.