โฆษกผู้นำฝ่ายค้านเศร้า! กราบขอโทษประชาชน ลูกชายรู้เท่าไม่ถึงการณ์ค้ายาเสพติด วอนให้โอกาสเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม


เพิ่มเพื่อน    

27 เม.ย.63 - นายอดิศร เพียงเกษ โฆษกผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร เฟซบุ๊กไลฟ์ถึงกรณีบุตรชายถูกเจ้าหน้าที่จับกุมและดำเนินคดีในข้อหาค้ายาเสพติด(กัญชา) ว่า ต้องขอกราบขอโทษ พี่น้องประชาชนทุกๆท่านที่ เป็นห่วง เรื่องลูกชายของผม ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ กระทำการผิดกฎหมาย ซึ่งเรื่องก็อยู่ในขั้นตอน ของกฎหมายของกระบวนการยุติธรรม ได้รับการประกันตัวจากศาลอาญามา ก็คงจะไม่วิพากษ์วิจารณ์อะไรนะครับ ก็ต้องให้เป็นไปตามกฎหมายของบ้านของเมือง

"เรื่อง สารเสพติดไม่ว่าสารเสพติดประเภทใด ถือเป็นภัย ต่อผู้เสพเองและเป็นภัยต่อสังคม ผมให้ความเคารพและให้ความร่วมมือกับกระบวนการยุติธรรมทุกระดับ และขออนุญาตชมเชย การทำงานของเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องที่ใส่ใจดูแลเรื่องปัญหายาเสพติด ที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนคนของชาติ ผมกราบขอประทานโทษพี่น้องประชาชนที่อาจจะดูแลลูกโดยเฉพาะในวัยที่เขากำลังศึกษาไม่ทั่วถึง เขาไปอยู่หอพักคอนโดและไม่ได้ไปดูแลทุกวัน พูดง่ายๆก็อาจจะเป็นความผิดของผู้ปกครองคือตัวพ่อเอง จึงขอกราบประทานโทษนะครับขอโอกาสให้ลูกให้หลาน ซึ่งได้สำนึกผิดได้กลับตัวเป็นพลเมืองดีของชาติบ้านเมืองต่อไป  คิดว่าเราเองคงไม่ได้ต้องการให้ลูกๆของใครหรือของทุกคน มีพฤติกรรมดังที่เป็นข่าวขอกราบประทานโทษอีกครั้งครับ" นายอดิศร กล่าว


"...ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกคนค่ะ ขอให้ประสบความสุขความสำเร็จในชีวิตค่ะ ส่งผ่านความภาคภูมิใจไปถึงบัณฑิตทุกคนและครอบครัวนะคะ..."

ความจริงจากเยอรมัน
'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'