'แจน พลอยชมพู'สงสัย'น้ำตาล ทิพนารี'หาทางจับผิด


เพิ่มเพื่อน    

 

          กำลังจะได้มีชีวิตใหม่อยู่แล้ว สำหรับ มาย (น้ำตาล ทิพนารี) ที่หลังจากยอมตกลงใช้ชีวิตในฐานะ มีน (น้ำตาล ทิพนารี) พี่สาวฝาแฝด แต่ยังไม่ทันไร  ธิดา (แจน พลอยชมพู) เพื่อนจากโรงเรียนเก่า ที่เคยกลั่นแกล้งเธอ จนตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง กลับย้ายมาอยู่โรงเรียนเดียวกันอีกครั้ง แม้ว่า ธิดา จะแปลกใจมากว่าคนที่ตายไปแล้ว ตอนนี้กลับมาอยู่ตรงหน้าเธอ

          เธอเริ่มสงสัย และไม่ปักใจเชื่อว่านั้นคือ มีน พร้อมกับพยายามบอกทุกคนว่ามีน หน้าเหมือนเพื่อนที่โรงเรียนเก่าของเธอมาก รวมถึงบอกเพื่อนที่เคยแกล้งด้วยกันว่า มายอาจจะยังไม่ตาย และถ้าเพื่อนได้มาเห็นเองกับตาตัวเองก็จะคิดเหมือนเธอว่าคือมายจริงๆ ที่สุด ธิดาพยายามเข้าหา มีน เพื่อพิสูจน์ว่าสิ่งที่เธอคิดไม่ผิดแน่ๆ

          งานนี้ มาย จะเอาตัวรอดจากเรื่องนี้อย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน ใน Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน  ในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV

 

 

 

 


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'