'สมศักดิ์' ดึงสติแย่งชามข้าวในพปชร. บอกเอาไว้โควิดหายก่อนค่อยว่ากัน


เพิ่มเพื่อน    

18 พ.ค. 63 - ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงปัญหาและความวุ่นวายภายในพรรคว่า เวลานี้ยังไม่เหมาะ ที่จะมาพูดถึงเรื่องพรรค ตนเป็นนักการเมืองเห็นว่าไม่ควรที่จะพูดอะไร

ผู้สื่อข่าวถามว่าแต่เวลานี้ก็ยังมีการเคลื่อนไหวของกลุ่มต่างๆอยู่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบและไม่ได้ติดตาม  เมื่อถามว่าหากจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยให้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและประธานกรรมการยุทธศาสตร์พรรค มาเป็นหัวหน้าพรรคแทนนายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง มองอย่างไร นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบและไม่กล้าออกความเห็น เพราะยังไม่ถึงเวลาที่จะพูดเรื่องนี้

ต่อข้อถามว่า ถึงเวลาที่สมควรจะเปลี่ยนแปลงหัวหน้าพรรคคนปัจจุบันแล้วหรือยัง นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบรายละเอียด ถ้าเป็นเรื่องการเมือง เรื่องในพรรค ตนไม่พูด ส่วนที่บอกว่ามีกระแสข่าวเกี่ยวกับกลุ่มสามมิตรที่เคลื่อนไหวเรื่องนี้ด้วยนั้น นายสมศักดิ์ กล่าวว่า "จะไปสามมิตรอะไรล่ะ นี่สามมิตรก็ตายไปคนหนึ่งแล้วไง(นายภิรมย์ พลวิเศษ)"

เมื่อถามว่า หากสถานการณ์โควิดคลี่คลายลงไปแล้ว มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงกรรมการบริหารพรรคหรือไม่ นายสมศักดิ์ ตอบว่า ก็ค่อยว่ากันอีกครั้งหนึ่ง


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก