'วีระ'ของขึ้น!ด่ากราดเผด็จการรัฐประหารคสช.ยันสลิ่ม แย่งเก้าอี้กันเหมือนหมาแย่งกันกินขี้


เพิ่มเพื่อน    

19 พ.ค.63-  นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต่อต้านคอร์รัปชัน โพสต์เฟซบุ๊ก Veera Somkwamkid ระบุว่า ไม่มีใครไปกลั่นแกล้งใส่ความ มันทำตัวมันเองทั้งสิ้น

นี่คืออีกหลักฐานสำคัญที่แสดงให้เห็นว่า เผด็จการรัฐประหาร คสช. ไม่ได้ปฏิรูปอะไรได้สำเร็จ โดยเฉพาะการปฏิรูปทางการเมือง พวกมันไม่ได้ปฏิรูปให้ดีขึ้นเลย นอกจากไม่ได้ปฏิรูปทางการเมืองให้ดีขึ้นแล้ว พวกมันยังทำลายการพัฒนาทางการเมืองในระบอบประชาธิปไตยจนวิบัติฉิบหายไปหมด

ตั้งแต่การเขียนกติกา(รัฐธรรมนูญ และกฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญ) เพื่อประโยชน์ของพวกมัน เอาเปรียบพรรคการเมืองคู่แข่งอย่างชั่วเลวที่สุด เพียงเพื่อต้องการสืบทอดอำนาจเผด็จการทหาร ยอมตระบัดสัตย์ว่าจะไม่อยู่ยาว เอาเงินที่ได้มาโดยมิชอบจัดตั้งพรรคการเมืองของทหารขึ้นมา โดยการไปบังคับ ต่อรอง ซื้อตัว นักการเมืองของพรรคเพื่อไทยที่มีคดีติดตัวให้มาอยู่กับพรรคของตัวเอง เพื่อหวังคะแนนเสียง และทำให้พรรคโตในทันที แต่การไปเอานักการเมืองเขี้ยวลากดินที่มีมลทินติดตัวดังกล่าวมาอยู่กับเผด็จการทหาร ก็เหมือนทุกข์ลาภ เพราะเมื่อได้อำนาจมาแล้ว นักการเมืองเหล่านี้ก็แย่งเก้าอี้กันเหมือนหมาแย่งกันกินขี้ จึงเป็นผลกรรมที่พรรคพลังประชารัฐต้องได้รับ จะไปโทษพรรคฝ่ายค้านหรือไปโทษผู้ใดไม่ได้นะ

บรรดาสลิ่มทั้งหลายที่เชียร์เผด็จการรัฐประหาร คสช. หายหัวไปไหนกันหมด ไม่กล้าออกมายอมรับความจริง(รับผลกรรม)ใช่หรือไม่?.

 

 


"ธรรมศาสตร์" เดี๋ยวนี้ เปิดสอนคณะใหม่ๆ เก๋ไก๋จัง นอกจาก "คณะไสยศาสตร์สามสัส" แล้ว ยังเปิด "คณะสถุลศาสตร์การเมือง" ขึ้นมาอีกคณะ! บัณฑิตรุ่นแรกที่ขึ้นหน้า-ขึ้นตา เห็นจะไม่มีใครเกินนางสาวปนัสยา หรือ "รุ้ง"

อำนาจแท้จริง "ประชาชน"
'อำนาจสถาปนารัฐธรรมนูญ'
'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน