'วันสร้างสุข'เดินหน้าลงพื้นที่ ช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19 ต่อเนื่อง


เพิ่มเพื่อน    

 

            โครงการวันสร้างสุข สู้ภัยโควิค-19 ยังคงเดินหน้าลงพื้นที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบภัยโควิค-19 ในทุกพื้นที่กันอย่างเนื่อง ล่าสุด เดียว วรตั้งตระกูล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องวัน31 พร้อมด้วย สมศรี พฤทธิพันธุ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องวัน31 ได้เป็นสะพานบุญส่งมอบชุดกาวน์กันน้ำ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆ ที่ ร.ร. สาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมส่งความช่วยเหลือกับโครงการฯ เพื่อไปมอบให้กับ ร.พ.พระมงกุฎเกล้า

          และนอกจากนี้ยังได้นำเงินบริจาคจากน้ำใจพี่น้องคนไทย ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือโครงการ แบ่งปันความอิ่ม Pay it forward Thailand กับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล จำนวน 100,000 บาท และมอบให้ มูลนิธิกระจกเงา อีกจำนวน 200,000 บาท

          จากนั้นได้ลงพื้นที่กันต่อยังแหล่งชุมชนที่เดือดร้อน โดยมีทีมเชฟจากรายการ Top Chef Thailand อาทิ เชฟอาร์ต ศุภมงคล, เชฟต้น ธิติฏฐ์, เชฟแพม พิชญา และ เชฟต่อ กนก หนึ่งในคณะกรรมการจาก Top Chef Thailand ขนมหวาน ตัวแทนผู้ประกาศข่าวช่องวัน31  , ฟิล ปรัชญา, แชมป์ ศรัณภัสร์, จ๊อย ญาณิน และ ใบเตย พรพจี ลงพื้นที่นำถุงยังชีพที่บรรจุสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น, ข้าวสารอาหารแห้ง, ข้าวกล่อง-ขนมหวานจากทีมเชฟ Top Chef Thailand, เจลแอลกอฮอล์-รองเท้าแตะ และ ถังดับเพลิงสำหรับชุมชน จาก รายการคุยแซ่บโชว์ ไปมอบให้ ชุมชนคนใบ้ ที่อาศัยอยู่ริม ถ.พระราม9 และ ชุมชนศรีอุลัย ในซ.วัดดาวดึงส์ เขตบางพลัด ตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 


เห็นมั้ย...?ใครคิดร้าย-หมายชั่วกับบ้านเมืองไทย ลงท้าย จะค่อยๆ ฉิบหาย-วายวอดไปเอง อย่างที่กำลังเกิดกับแก๊งก้าวถลำ"คนดี-ผีคุ้ม" โบราณกล่าวไม่ผิดหรอก!

"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"
เนี่ยนะ"สหภาพฯ การบินไทย"
"การเมืองถึงระดับโรงเรียน"