‘กัน นภัทร’เคลียร์ปมเลิก‘มารี’ ขอรับผิดเองวอนอย่าต่อว่าคนอื่น


เพิ่มเพื่อน    

 

          ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าคู่รักสุดหวาน กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กับสาว มารี เบิร์นเนอร์ ตัดสินใจห่างกันได้สักพัก จากนั้นชาวเน็ตก็ขุดคุ้ยคลิปต่างๆที่ทั้งคู่ทำยูทูบด้วยกันว่ามีบางคลิปที่ฝ่ายชายนั้นเหวี่ยงและทำน้ำเสียงไม่ดีใส่แฟนสาวบ่อยๆ จนเกิดการวิจารณ์ต่างๆนาๆ รวมถึงคาดเดาไปว่ามีมือที่สามเข้าเอี่ยวหรือไม่

          งานนี้ทำให้นักแสดงสาวต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมยืนยันว่าไม่มีใครเข้ามาแทรกกลางระหว่างทั้งคู่จริงๆ “ไม่มีมือที่สามไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารักครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร คำวิจารณ์แรงๆ ที่เกิดขึ้นมันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใจใครให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจไม่ได้ช่วยสร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ”

          ล่าสุดหนุ่มกัน นภัทร ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงความสัมพันธ์พร้อมยอมรับว่ามีการถอยหลังกันไปคนละก้าวจริง เพื่อทบทวนตัวเอง แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะกลับมาเดินเคียงข้างกันต่อไปแล้ว

          “ผมเชื่อว่าทุกความรักมีช่วงที่ดีและช่วงมีอุปสรรค บางทีก็เกิดความไม่เข้าใจในกันและกัน ซึ่งก็เกิดขึ้นในกรณีของผม ผมยอมรับครับว่าเรามีการถอยหลังกันคนละก้าว ลองต่างคนต่างอยู่จะได้มีเวลาทบทวนเรื่องของเราและตัวของตัวเอง แต่ผมไม่เคยคิดทำร้ายคนที่ผมรัก ล่าสุดเราได้คุยกันว่าทั้งคู่ยังพร้อมสู้เพื่อกันและกันต่อไปไหม และในวันนี้ผมยังมีโอกาสที่จะได้รักษาในสิ่งที่มีค่าสำหรับผม ผมก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนเดิม ที่ผ่านมาการที่ผมไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไรเพราะผมอยากพูดทีเดียวด้วยความมั่นใจถึงการเดินไปข้างหน้า ว่าเราจะก้าวไปด้วยกันไหมจะก้าวไปในรูปแบบไหน แต่ระหว่างทางก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของผมและการที่ผมไม่ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนเกิดการพาดพิงถึงบุคคลรอบตัวผมหลายคนซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ อยากแนะนำอะไรผมยินดีรับฟังครับ ส่วนใครที่อยากว่าอะไรใครหรือโทษใครขอให้โทษผมคนเดียวครับ ผมขอรับผิดชอบเองเพียงคนเดียว ขอโทษและขอบคุณที่เข้าใจนะครับ”

          นอกจากนี้แฟนสาวอย่างมารี ก็เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจหนุ่มกัน ด้วยการชูสองนิ้ว เป็นการย้ำว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม gunnapat23