"หมอเหรียญทอง"ลั่นพร้อมรับรักษาพยาบาลพนง.การบินไทย ถึงเปลี่ยนสถานะไปใช้สิทธิ์ประกันสังคม หรือบัตรทอง 


เพิ่มเพื่อน    

27พ.ค.63-พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการรพ.มงกุฎวัฒนะได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับ สิทธิ์การรักษาพยาบาลของพนักงานการบินไทย  ที่เป็นคู่สัญญากับรพ.มงกุฎวัฒนะ ว่า

เรียน พนักงานการบินไทยเพื่อโปรดทราบทั่วกันว่า ผมได้พบกับผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและผู้รับผิดชอบด้านการรักษาพยาบาลเมื่อ 27 พ.ค.63 แล้ว ผมขอเรียนให้ทราบทั่วกันดังนี้
1. รพ.คู่สัญญาของการบินไทยที่มีอยู่เดิมยังคงให้เครดิตและรับใบส่งตัวพนักงานการบินไทยเพื่อใช้สิทธิรักษาพยาบาลได้เหมือนเดิมครับ ดังนั้นพนักงานการบินไทยจึงสมควรใช้บริการกับ รพ.คู่สัญญาเดิมซึ่งดีอยู่แล้วต่อไปนะครับ
2. หากสิทธิรักษาพยาบาลของพนักงานการบินไทยต้องเปลี่ยนสถานะไปจากเดิมจากสิทธิพนักงานรัฐวิสาหกิจไปสู่สิทธิผู้ประกันตนตามระบบประกันสังคมเมื่อไหร่แล้ว รพ.มงกุฎวัฒนะก็พร้อมรองรับพนักงานการบินไทยทุกคนครับ
3. ในกรณีพนักงานการบินไทยที่ต้องเกษียณอายุหรือกรณีพนักงานที่ลาออกหรือถูกเลิกจ้างจากความจำเป็นของแผนการฟื้นฟูกิจการในอนาคต รพ.มงกุฎวัฒนะก็ยินดีรับขึ้นทะเบียนสิทธิบัตรทองโดยตรงให้ด้วยเช่นกันครับ
4. ผู้เยาะเย้ยถากถางซ้ำเติมองค์กร หน่วยงานหรือบุคคลที่กำลังได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจสังคมจากสถานการณ์โควิด-19 ดังเช่น กรณีที่เกิดกับการบินไทย จงหยุดพฤติกรรมเลวๆนั้นเสีย เพราะวิกฤตเศรษฐกิจสังคมรุนแรงในขณะนี้อาจกำลังเกิดขึ้นกับคุณหรือคนที่คุณรักหรือคนในครอบครัวของคุณในเร็วๆนี้ด้วยเช่นกัน เมื่อถึงวันนั้นคุณจะรู้สึก
5. สำหรับผู้ใช้ชื่อเฟซว่า 'ช่างแอร์ ในตำนาน' ที่เข้ามาท้าทายผมนั้นได้ปิดเฟซหนีหายไปตั้งแต่ผมโพสต์รับคำท้าในการพร้อมรับการบินไทยแล้ว ผู้ใช้ชื่อเฟซเหมือนกัน คือ 'ช่างแอร์ ในตำนาน' รายอื่นๆตามที่ปรากฎในเฟซบุ๊คนั้นไม่ใช่รายเดียวกับที่มาท้าทายผมนะครับ
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา
ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ
27 พ.ค.63 เวลา 17.56 น.
 


โรงเรียนเปิดเทอมเมื่อวาน (๑ ก.ค.๖๓) ท่านเห็นอะไร? ทุกคนจะบอก..... เห็นเด็กนักเรียนไปโรงเรียน เห็นรถติด เห็นเด็กอนุบาลร้องไห้ เห็นผู้ปกครองอุ้มลูก-จูงหลานไปส่งโรงเรียน

อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'
ว่าด้วยเรื่อง"ลูกหลานจัญไร"
วิบากแห่งกรรม ๑๓ ปี
สำนึกรักจาก ผบ.และอดีต ผบ.ทบ.
มรดก ๘๘ ปีคณะราษฎร