'เค'ท้าทาย! เล่นซีรีส์เรื่องแรกต้องขยันเป็น 2 เท่า


เพิ่มเพื่อน    

 

            ถือเป็นการเล่นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิต สำหรับนักแสดงหน้าใหม่มาแรง เค เลิศสิทธิชัย  ยูทูปเปอร์คนดังในสื่อโซเชียล ที่ล่าสุดหันมาจับงานด้านการแสดง ในซีรีส์วัยรุ่นสุดเข้มข้นเรื่อง Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน  จาก จีเอ็มเอ็มทีวี ที่กระแสมาแรงสุดๆ โดยเฉพาะในโลกโซเชียล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ในทุกตอนที่ออกอากาศ

          ซึ่งหนุ่มเค ต้องฟาดฟันฝีมือและบทบาทสุดเข้มข้นกับ น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม  และ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์  2 นักแสดงสุดฮอต เจ้าตัวรับท้าทายพร้อมเผยต้องขยันกว่าคนอื่นเป็น 2 เท่า ซึ่งเรียกว่าเป็นงานแสดงที่แจ้งเกิดหนุ่มเคได้อย่างเต็มตัว เพราะทำเอาคนดูอินไปกับบทบาทแบบสุดๆ 

           “เครับบทเป็นกันต์ ครับ เป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจอะไร ไม่ค่อยมีเพื่อน ด้วยความที่ตัวเองอาจจะมีปัญหาบางอย่างในครอบครัวตั้งแต่เด็ก เลยทำให้รู้สึกว่าตัวเองไม่ต้องสนใจใครนอกจากตัวเอง ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองมีความสุข ไม่ต้องแคร์ใคร เรียกว่าเป็นตัวละครที่มีปมเยอะพอสมควร ภายนอกเขาต้องการโชว์ว่าเขาโอเค  เข้มแข็ง ไม่มีปัญหาอะไร แต่ลึกๆ แล้วเขามีปัญหาในหัวเยอะมาก

          อย่างที่รู้กันว่าเป็นซีรีส์เรื่องแรกของเค ก็ท้าทายมากครับ เลยต้องมีการทำการบ้านเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคาแรคเตอร์ หรือการจำบท เพราะว่าเราไม่เคยทำมาก่อน เราก็เลยจะมีความประหม่า โดยเฉพาะในช่วงถ่ายตอนแรกๆ ว่าเราจะทำได้ไหม เราจะจำได้หรือเปล่า คือมีความกังวลค่อนข้างเยอะ แต่ก็มีพวกเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักแสดงมาคอยช่วยเหลือ และให้คำแนะนำตลอดครับ ก็รู้สึกว่าเราต้องขยันกว่าคนอื่นเป็น 2 เท่า เพราะเราเป็นนักแสดงใหม่ครับ”

          ติดตามชม Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV

 

 


ก็พลอยปีติยินดีไปด้วย......กับพี่น้องชาวใต้ "นราธิวาส-ปัตตานี-ยะลา-สงขลา" ที่มีโอกาสได้รับเสด็จ"สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" พระผู้ซึ่งเป็นแก้วตา-ดวงใจของมวลพสกนิกรไทยทั้งมวล

ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'