หนุ่มขับเก๋งชนต้นไม้ลูก-เมียคาที่


เพิ่มเพื่อน    


    หนุ่มวัย 23 ขับรถเก๋งพาลูก-เมียไปธุระต่างอำเภอ อยู่ๆ รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้พังยับ ตัวเองบาดเจ็บ ขณะที่เมียกับลูกสาววัย 3 ขวบเสียชีวิต อีกรายบิ๊กไบค์แหกโค้งชนหลัก กม.คนขี่ดับอนาถ
    เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 ร.ต.อ.สุมิตร บุญยะนิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าม่วง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนแสงชูโตสายนอก หมู่ 4 ต.วังศาลา อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (กู้ชีพขุนรัตนาวุธ) กำลังใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตออกมาจากซากรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กพ 6034 ชลบุรี ซึ่งชนอัดก๊อปปี้ต้นสะเดาข้างร่องน้ำกลางถนนจนพังยับเยิน โดยผู้บาดเจ็บเป็นคนขับรถ ชื่อนายบุญนำ ยอดศิริ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 หมู่ 9 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นภรรยากับลูก ชื่อ นางสาวสุธาทิพย์ ประจบ อายุ 25 ปี กับ ด.ญ.สุธาดา ยอดศิริ อายุ 3 ปี 
    จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายบุญนำได้ขับรถคันดังกล่าวพาภรรยาและลูกสาวออกจากบ้านที่ อ.ไทรโยค จะไปทำธุระที่ อ.ท่ามะกา โดยขับรถมาตามถนนสายดังกล่าว อยู่ๆ รถก็พุ่งเข้าชนต้นสะเดาเต็มแรง ทำให้นางสาวสุธาทิพย์ ที่นั่งมาด้านข้างนายบุญนำและอุ้มลูกสาวไว้บนตัก ถูกอัดก๊อปปี้ติดคาซากรถ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากนายบุญนำหลับใน เพราะไม่พบรอยเบรกเลย อยู่ระหว่างสอบสวนในรายละเอียด
    เวลาใกล้เคียงกัน ตำรวจ สภ.เมืองตราด รับแจ้งเหตุจักรยานยนต์แหกโค้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ที่บริเวณถนนสายตราด-แหลมงอบ ใกล้กับร้านเปี๊ยกวัสดุ เมื่อตำรวจไปตรวจสอบ พบชายนอนเสียชีวิตในพงหญ้า ชื่อนายวิศรุต นามบุตร อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 หมู่ 5 ต.วังหว้า อ.แกลง จ.ระยอง ห่างออกไป 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กณ 3740 กรุงเทพฯ ด้านหน้าพังยับ ล้อหลุด หลังชนกับหลักกิโลเมตรจนหลุดไป 2 หลัก
    ชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นให้ข้อมูลว่า ช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ได้ยินเสียงดังบริเวณถนน แต่ไม่ได้ออกมาดูเพราะอยู่ในเวลาเคอร์ฟิว จนรุ่งเช้าประมาณ 06.00 น. จึงได้ออกมาดู พบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นและมีผู้เสียชีวิต
    เจ้าหน้าที่ตรวจสอบทราบว่ารถจักรยานยนต์วิ่งมาจากตัวเมืองตราด มุ่งไปทางแหลมงอบ  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางโค้ง คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขี่จักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูงแล้วแหกโค้งชนกับเสาหลักกิโลเมตรข้างทาง ส่วนผู้ขับขี่ แพทย์ระบุว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วราว 6 ชั่วโมง ซึ่งเป็นช่วงเวลาตรงกับที่ชาวบ้านได้ยินเสียงรถชน
    นครศรีธรรมราช คืนวันเสาร์ เกิดเหตุรถเก๋งโตโยต้าอัลติส สีดำ ทะเบียน กต 577 ตรัง ชนกับรถจักรยานยนต์ซูซูกิ ทะเบียน คงน 828 นครศรีธรรมราช บนถนนสายศาลาบางปู-น้ำแคบ หมู่ 10 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อนางจำเนียร ตาหลวง อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 182/20 หมู่ 10 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช ตำรวจสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางจำเนียรขี่รถ จยย.คันดังกล่าวจะกลับบ้านพัก ถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งซึ่งมีนายณัฐพล ชูฟอง อายุ 26 ปี เป็นคนขับที่วิ่งตามหลัง ได้เสียหลักพุ่งชนรถ จยย.อย่างจัง ทำให้ร่างนางจำเนียรกระเด็นกระแทกพื้นถนน ข้อเท้าขวาขาด เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถยนต์เก๋งเสียหลักตกลงไปในคูน้ำริมถนน ทำให้นายณัฐพลได้รับบาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช.


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'