‘โลโมโซนิค’พาดิ่งสู่ความผิดหวัง การันตีโดย‘อ๊อฟ บิ๊กแอส’


เพิ่มเพื่อน    

 

          กระแสตอบรับอัลบั้มดีเกินคาด สำหรับวงร็อกสุดเดือด  LOMOSONIC (โลโมโซนิค) ของสมาชิก 4 หนุ่ม “บอย - ร้องนำ / ป้อม - กีต้าร์ / ปิติ - กีต้าร์ / ออตโต้ - กลอง” สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) กับ EP อัลบั้มใหม่ SWEET BROS. (สวีท โบรส์) ล่าสุด ขอส่งเพลงช้าอารมณ์หนักหน่วงตามสไตล์โลโมโซนิค “ยังไม่ถึงเวลา (TIMING)” ซิงเกิลที่จะพาทุกคนหวนคิดถึงช่วงเวลาของความอ่อนแอในอดีต การันตีความเศร้าแบบสุดขั้วจากฝีมือการดูแลของโปรดิวเซอร์ระดับอาจารย์ อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล หรือ “อ๊อฟ บิ๊กแอส

          โดย บอย นักร้องนำ พูดถึงแรงบันดาลใจของเพลงนี้ว่า “เรื่องราวของเพลง ยังไม่ถึงเวลา นั้นถูกรัดเอาไว้ด้วยคอนเซปต์หลักของอัลบั้มนี้ครับ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตอนนั่งอยู่ที่หน้าบาร์เคลิ้มๆแล้วมีความคิดว่าขึ้นมาว่า ไม่ว่าเราจะผิดหวังเรื่องงาน หรือ ความรัก ก็มักจะมีคนมาคอยปลอบใจเสมอ ทีนี้ก็ต้องขอบคุณเรื่องความหวังดี แต่บางทีเราก็ต้องให้เวลากับความเสียใจบ้าง ซึ่งเรารู้ดีว่ามันจะดีขึ้น เรารู้ดีว่ามันจะหาย แต่ว่าตอนนี้แค่อยากจะร้องไห้ แค่อยากจะระบายมันออกมา การปลอบใจไม่ใช่เรื่องผิดแต่เราต้องให้เวลากับมันครับ

           เรื่องราวในเพลงพูดจากมุมมองของคนที่กำลังเสียใจที่ยังไม่ถึงเวลากลับมาแข็งแรง เพลงนี้แฟนๆบอกว่ามีความคล้ายกับโลโมโซนิคที่พวกเขารู้จักมากที่สุด แต่จริงๆแล้วมันมีความพิเศษบางอย่างซ่อนอยู่ในฮุคสุดท้ายที่ไม่ใช่เสียงของผม แต่เป็นเสียงของน้อง ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ ที่เป็นตัวแทนของนัยยะบางอย่าง สุดท้ายเพลงนี้จะทำให้คุณเสียน้ำตาได้ไหมไม่รู้ แต่มิวสิกวิดีโอมันจะทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาบางอย่างในชีวิตอย่างแน่นอน ซึ่งมิวสิควีดีโอผ่านฝีมือการกำกับของ เบนซ์-ธนชาติ ศิริภัทราชัย ที่มาช่วยขยายใจความของเรื่องนี้ให้ชัดเจนมากขึ้น

           ส่วนในเรื่องของการทำงานพาร์ทเพลงนั้นพวกเราได้ช่วยกันทำทั้งหมดรวมถึงได้พี่ อ๊อฟ บิ๊กแอส มาช่วยดูแลตัดขอบ และ เพิ่มมิติของเพลงนี้ ทั้งในเรื่องการดีไซน์ซาวด์ดนตรีเทคนิคการอัดร้องแบบลองเทคอีกด้วย พวกเรา โลโมโซนิค ขอฝากซิงเกิล ยังไม่ถึงเวลา เพลงที่เป็นตัวแทนของคนที่เคยเจ็บช้ำเสียใจ อยากจะนอนร้องไห้ อยากจะให้เวลากับมัน ด้วยนะครับพวกเราอยากให้คุณได้ฟังจริงๆ”      

 

 

 

 

 


บ่ายวาน... ไอ้เราก็รีบมาทำงาน เพื่อรีบกลับก่อนเคอร์ฟิว แต่..เอ๊ะทำไมวันนี้รถมันติดจัง (วะ)? อ้อ...พวกสามนิ้วเขา "คาร์ม็อบ" เป็นอันธพาลครองเมืองกัน จุดพลุ จุดมินิระเบิดกันแล้ว

ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย