'ณัฏฐพล'ลั่น​!ปัญหาในพปชร.จบแล้ว​ ไม่ถึงขั้นแตกหัก เปิดทาง'บิ๊กป้อม'แล้วแต่ที่ประชุมพรรค


เพิ่มเพื่อน    

2 มิ.ย.63- นายณัฏฐพล​ ทีปสุวรรณ​ รมว.ศึกษาธิการ​ และ1​ ใน​ 18​ กรรมการบริหาร​ (กก.บห.)​ พรรคประชารัฐ​ (พปชร.)​ ที่ลาออก​ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มี​ กก.บห.ลาออก​ 18​ คนจนทำให้ถูกมองว่า​เป็นความขัดแย้งภายใน​ พปชร.ว่า​ ยืนยันว่าตอนนี้ปัญหาในพรรค​ พปชร.ไม่ได้มีความขัดแย้งอะไรกันแล้ว มันจบลงแล้ว ส่วนเรื่องการปรับโครงสร้างบริหารพรรคก็จะต้องดูความเหมาะสมในการขับเคลื่อน เพราะพรรค​ พปชร.มีขนาดเป็นอันดับ​ 2​ จึงต้องพยายามจะเป็นอันดับ 1 ต้องพยายามสร้างความมั่นคงไปเรื่อยๆ เนื่องจากเราเป็นพรรคการเมืองใหม่ ต้องปรับการบริหารจัดการไป 

"ขอให้มองกันในแง่ดีตรงนั้นดีกว่า และเชื่อว่ายังมีการพูดคุยกันได้อยู่แล้วในช่วง 45 วันนี้ก่อนที่จะมีการเลือก กก.บห.ชุดใหม่ ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่อยากให้มองเป็นเรื่องความขัดแย้ง จริงๆ​ ภาพที่เห็นมันเป็นความมั่นคงด้วยซ้ำไป ที่พรรคอยากจะขับเคลื่อนไปข้างหน้า ผมมั่นใจว่าภายในพรรคไม่ถึงขั้นแตกหักกันแน่นอน และไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานในภาพรวมของสภา ฯและคณะรัฐมนตรี​​"

เมื่อถามว่า​ มี​ข่าวว่า​ พล.อ.ประวิตร​ วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี​ จะมาเป็นหัวหน้าพรรค​ พปชร.คนใหม่ตรงนี้สนับสนุนหรือไม่​ เขาตอบว่า ในการประชุมของสมาชิกก็จะต้องดูแนวทางและความเหมาะสม

ถามว่า นายกรัฐมนตรีได้พูดถึงเรื่องการปรับครม.ในที่ประชุมครม.หรือไม่​ นายณัฏฐพล​ กล่าวว่า ไม่มี แต่ตนเห็นว่า การปรับครม.คงอีกนาน อย่างน้อย 45 วันก่อนที่พรรค​ พปชร.จะมีกก.บห.ชุดใหม่.


วันนี้่...คุยกันสบายๆ ตามประสา "โควิดรักโลก" ละกัน! เมื่อวาน (๒๒ ม.ค.๖๔) รัฐบาลออนไลน์ข่าว "ขึ้นทะเบียน อย.แล้ว วัคซีนแอสตราเซเนกา"

ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"